Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường

PH - GN, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/05/2019

Sự xuất hiện bé Kai, con trai tiền vệ Thành Lương và công chúa nhỏ con gái thủ môn Văn Công khiến sân tập của CLB Hà Nội trở nên thật đáng yêu và đẹp đẽ.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 1.

Chiều 17/5, CLB Hà Nội tập luyện tại sân phụ Mỹ Đình, ngay cạnh kí túc xá của đội. Thời tiết nắng nóng nhưng khung cảnh nắng vàng cây xanh khiến sân tập trở nên thơ mộng như những thước phim mùa hè.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 2.

Thủ môn Văn Công dẫn theo con gái bé nhỏ đến sân xem mình tập phục hồi.

Công chúa nhỏ Bảo Anh được bố cưng chiều, chăm sóc từng chút. Cô bé cũng được các chú, các bác tại CLB yêu quý. Ai đi qua cũng đều hướng ánh mắt đến cô bé.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 4.

Thủ môn Phí Minh Long cùng HLV thủ môn hướng dẫn cô bé đi vào chỗ râm mát chơi và tránh xa khu vực có bóng của các cầu thủ.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 5.

Thái Quý tự tay dắt cháu bé đến khoảng sân tập nơi các cầu thủ đá chính trong trận đấu với Tampines vừa qua đang tập phục hồi nhẹ nhàng..

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 6.

Bảo Anh rất thích thú khi được ghé thăm buổi tập của bố cùng các đồng đội của bố.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 7.

Cô bé tự chơi một mình khi bố chạy khởi động nhẹ quanh sân.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 8.

Cũng có lúc, con gái nhỏ chạy đến quấn chân bố khiến ai cũng bật cười.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 9.

Trên sân tập của Hà Nội FC còn thường xuyên có sự xuất hiện của bé Kai, con trai tiền vệ Phạm Thành Lương.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 10.

Bé tên là Phạm Thành Minh, 5 tuổi.

Thành Minh tự chơi đùa với quả bóng nhỏ của mình, không làm phiền đến buổi tập của bố cùng các chú.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 12.

Lúc thư giãn, Quang Hải chạy lại chơi đùa cùng hai thiên thần bé nhỏ.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 13.

Một khán giả cũng đưa cậu con trai đáng yêu của mình vào sân phụ Mỹ Đình xem các ngôi sao bóng đá Việt Nam tập luyện.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 14.

Những đứa trẻ ngây thơ, thanh thuần đem lại cảm giác nhẹ nhàng, trong trẻo cho một buổi chiều mùa hạ.

Những thiên thần trên sân tập của Hà Nội FC tạo nên khung cảnh khiến người xem mê mẩn như thước phim thanh xuân vườn trường - Ảnh 15.

Quanh sân tập của CLB cũng có nhiều cây xanh. Những chiếc lá non mùa hạ lấp lánh dưới nắng đem lại khung cảnh đẹp tựa những bộ phim thanh xuân.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm