Những sự thật bất ngờ thú vị ít người biết về Marzia - cô nàng mới được PewDiePie rước về dinh

GameK, Theo GameK 11:03 26/08/2019

Vợ của PewDiePie cũng có khá nhiều điều thú vị đấy!

Sau tám năm hẹn hò bên nhau, cuối cùng thì youtuber nổi tiếng Felix Kjellberg, hay còn gọi là PewDiePie , và cô bạn gái xinh đẹp Marzia Bisognin cuối cùng cũng đã kết hôn. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 19 tháng 8 năm 2019, Kew Gardens ở London là nơi được đôi uyên ương chọn để tổ chức hôn lễ. Chỉ có một vài hình ảnh đám cưới của cặp đôi này được tiết lộ trên các trang thông tin, bởi đây là buổi tiệc riêng, chỉ gồm gia đình và những người thân thiết với cả hai.

Nếu cả thế giới đã quen thuộc với các video và giọng nói kỳ quặc trên YouTube của PewDiePie, thì mọi người có vẻ ít biết về người vợ mới Marzia của anh, một người nổi tiếng theo cách riêng của cô. Và sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu những sự thật thú vị về bà Pewdiepie.

Một cô gái đa tài

Những sự thật bất ngờ thú vị ít người biết về Marzia - cô nàng mới được PewDiePie rước về dinh - Ảnh 1.

Khi nhắc đến PewDiePie, mọi người sẽ nghĩ đến những video trên youtube của anh, nhưng có lẽ ít người biết rằng Marzia Bisognin cũng đã bắt đầu trên nền tảng này. Và mặc dù giờ đây có vẻ cô đã không còn làm việc trên youtube nữa, thì Marzia vẫn luôn bận rộn với công việc thiết kế thời trang mà cô yêu thích, hay việc làm diễn viên lồng tiếng, viết blog làm đẹp và một loạt các tài năng khác mà cô vẫn đang không ngừng mài giũa.

Với những công việc thú vị để làm hằng ngày, Marzia luôn có một cuộc sống sôi động và ngập tràn niềm vui. Giờ đây, khi về cùng một nhà với PewDiePie, có vẻ cuộc sống của Marzia sẽ ngày càng hạnh phúc và vui vẻ.

Cơ duyên khiên Marzia và Felix gặp nhau là do bạn của cô nói rằng cô nên xem "tên ngốc này chơi điện tử"

Những sự thật bất ngờ thú vị ít người biết về Marzia - cô nàng mới được PewDiePie rước về dinh - Ảnh 2.

Ngay từ khi kênh Youtube của PewDiePie mới được ra mắt, thì anh đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người bởi những video mang đậm chất hài hước và giải trí của anh. Sức thu hút của PewDiePie không chỉ có lợi trong lĩnh vực công việc của anh, mà nó còn khiến anh gặp được những cơ may trong cuộc sống riêng tư của mình, bằng chứng là nhờ sức hút này mà PewDiePie đã gặp được Marzia, người mà hôm nay đã là vơ của anh.

Trở lại năm 2011, bạn của Marzia nói rằng cô hãy thử xem "trò chơi ngu ngốc này" trên YouTube, đó là trò mà PewDiePie đang chơi trên kênh youtube của anh. Sau khi xem một số video của PewDiePie, Marzia cảm thấy thú vị và muốn tìm hiểu nhiều hơn về PewDieDie.

Tại thời điểm đó, Marzia đang sống ở Italia và là một cô gái nhút nhát, sống hướng nội. Việc có thể kết nối với thế giới xung quanh thông qua các video và phương tiện truyền thông xã hội đã thu hút Marzia đến với các nền tảng trực tuyến khác, ví dụ như youtube. Và việc phải lòng Felix Kjellberg, tên ngốc hài hước qua các video về game đã dẫn cô đến với cuộc gặp đầu tiên với PewDiePie.

Marzia gửi email cho PewDiePie để nói với anh ấy rằng video của anh ấy thật hài hước

Những sự thật bất ngờ thú vị ít người biết về Marzia - cô nàng mới được PewDiePie rước về dinh - Ảnh 3.

Sau khi Marzia xem một số video của PewDiePie trên YouTube, cô thực sự rất muốn gặp anh. Và sau đó cô đã gửi cho PewDiePie một email , trong đó Marzia nói rằng cô thấy các video của anh rất hài hước, đó là sự khởi đầu cho Felix tiếp tục cuộc trò chuyện với nhà thiết kế thời trang người Ý.

PewDiePie và Marzia tiếp tục tìm hiểu nhau qua internet trước khi Felix cảm thấy anh cần phải có một cuộc hẹn với Marzia ngoài đời. Sau đó Felix đã nhanh chóng bắt chuyến bay đến Ý để gặp Marzia. PewDiePie đã thú nhận rằng nhìn Marzia ở ngoài đời còn đẹp hơn nhiều lần những bức hình cô đã cho anh xem trên mạng, anh nhận ra điều đó từ những giây phút đầu tiên cả hai gặp mặt tại sân bay. Cặp đôi gần như ngay lập tức nhận ra nửa kia của mình và quyết định đi đến hẹn hò, bất chấp khoảng cách về địa lý lúc bấy giờ.

Sau khi dừng kênh Youtube của mình, Mazia tập trung trở thành một nhà thiết kế thời trang, cô thậm chí còn xuất bản tiểu thuyết

Những sự thật bất ngờ thú vị ít người biết về Marzia - cô nàng mới được PewDiePie rước về dinh - Ảnh 4.

Sau khi Marzia và PewDiePie bắt đầu hẹn hò, Marzia quyết định bắt đầu kênh YouTube của riêng mình vào năm 2012. Phát huy tiêu đề kênh PewDiePie của Felix, Marzia đã tạo ra kênh CutiepieMarzia của riêng mình. Trọng tâm chính là thời trang, lối sống và làm đẹp, với một số trò chơi cũng được bao gồm trong đó. Nhưng khi Marzia quyết định tập trung cho sự nghiệp của một nhà thiết kế thời trang, cô đã quyết định dừng kênh Youtube của mình, và chỉ giữ lại một vài video trên kênh của cô để làm kỷ niệm.

Marzia đã khẳng định rằng công việc mơ ước của cô khi còn trẻ là trở thành một nhà thiết kế thời trang. Ngay cả khi cô chuyển sự tập trung của mình sang YouTube trong một thời gian, cô vẫn không quên điều này. Tạo vlog làm đẹp và phong cách sống trên YouTube chỉ là một bước nhỏ trong cả kế hoạch lớn của cô ấy về một ngày Marzia sẽ mở cửa hàng thời trang của riêng mình và ra mắt dòng thời trang của riêng cô.

Marzia đã cho ra mắt một số dòng thời trang của riêng mình, bao gồm tất cả mọi thứ từ quần áo đến nước hoa và sơn móng tay. Doanh nhân này hiện có một bộ sưu tập tên là Tsuki Market, do cô thiết kế với PewDiePie, cũng như bộ sưu tập trang sức và bộ sưu tập Linee do cô tự tạo ra.

Ngoài những nỗ lực trong việc thiết kế thời trang và làm youtube cũng như diễn viên lồng tiếng, Marzia cũng đã có một cuốn tiểu thuyết viễn tưởng dành cho giới trẻ được xuất bản bởi Simon và Schuster. Đạt được thỏa thuận về sách với một trong những nhà xuất bản lớn nhất thế giới là mục tiêu mà hầu hết mọi người chỉ có thể mơ ước, nhưng đó là điều Marzia đã thực hiện được với cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình.

Cuốn tiểu thuyết kinh dị YA Dream House được xuất bản năm 2015 là bước nhảy từ một YouTuber thành công sang một nhà thiết kế thời trang rồi trở thành một tác giả đã cho thấy sự linh hoạt mà Marzia sở hữu. Một tương lai tươi sáng đang mở ra với cô gái trẻ đầy tài năng này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm