Những sự cố khó đỡ mà nữ streamer từng gặp trên sóng, có người còn lộ cả "cảnh xuân"

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:13 30/12/2021

Những tai nạn nghề nghiệp hay tình huống bất ngờ này khiến các nữ streamer ngại chín cả mặt.

Gặp phải những tình huống khó đỡ trên sóng là điều mà không nữ streamer nào muốn cả. Tuy nhiên với khoảng thời gian kéo dài ngồi trước màn hình stream mỗi buổi, cũng dễ hiểu thôi khi một vài sự cố rất có thể sẽ xảy ra. Và hầu hết các nữ streamer sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát.

Nữ streamer bí mật “xì hơi” thì bị bắt quả tang

Vào ngày sinh nhật của mình, nữ streamer Gingyesol đã quyết định tạo hình hầu gái để tri ân fan trong ngày đặc biệt. Mọi chuyện vẫn êm đẹp cho đến khi một nỗi buồn “xì hơi” ập đến. Dù đang thực hiện thử thách của fan nhưng do không chịu nổi khiến cô nàng đáng yêu phải nhấc nhẹ người lên để “giải quyết” nhu cầu.

Những sự cố khó đỡ mà nữ streamer từng gặp trên sóng, có người còn lộ cả cảnh xuân - Ảnh 1.

Thế nhưng, không thể lường trước được âm thanh phát ra, nữ streamer cay đắng khi bị hàng ngàn người đang theo dõi livestream phát hiện sự cố mà cô nàng đang gặp phải. Quá xấu hổ, Gingyesol chỉ biết bật cười, che mặt đầy thẹn thùng. Thậm chí, trong suốt vài phút sau đó, cô nàng còn không dám ngẩng mặt lên nhìn vào camera.

Những sự cố khó đỡ mà nữ streamer từng gặp trên sóng, có người còn lộ cả cảnh xuân - Ảnh 2.

Phải đến khi lấy lại được bình tĩnh, nữ streamer mới có thể hài hước trở lại: “Tôi thậm chí còn không biết nó sẽ to như vậy, thôi nào, chẳng lẽ các bạn không xì hơi bao giờ sao", Gingyesol chia sẻ.

Nghiêm trọng hơn chuyện xì hơi là việc gặp sự cố thời trang “phản chủ"

Theo đó, diện cho mình một chiếc áo quây màu đen vô cùng sexy, nữ streamer Jia duyên dáng nhanh chóng khiến cho các fan phải “đỏ mắt” theo dõi ngay khi vừa lên sóng.

Những sự cố khó đỡ mà nữ streamer từng gặp trên sóng, có người còn lộ cả cảnh xuân - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, cô nàng bất ngờ gặp phải một tai nạn khó đỡ, khi mà chiếc áo quây bỗng dưng phản chủ, tuột một cách chẳng ai ngờ tới. Khi đó, gần như toàn bộ “cảnh xuân” của nàng streamer bỗng chốc phơi bày ra trước hàng nghìn người xem trực tuyến.

Jia cũng ngay lập tức lách người tránh khỏi tầm ngắm của chiếc camera nhưng không ít người xem đã nhanh tay kịp ghi lại khoảnh khắc hớ hênh đáng tiếc của nàng streamer.

Những sự cố khó đỡ mà nữ streamer từng gặp trên sóng, có người còn lộ cả cảnh xuân - Ảnh 4.

Bung cúc áo khi đang trình diễn vũ đạo

Luôn tìm cách thu hút khán giả ngay cả khi bị chỉ trích khoe thân, cô nàng Soram hết thể hiện vũ đạo nóng bỏng rồi tới hành động nhạy cảm. Chính vì vậy nhiều người nghĩ rằng sự cố bất ngờ mà cô nàng gặp trên sóng gây chú ý mới đây là chiêu trò chứ không đơn giản chỉ là “tai nạn”.

Những sự cố khó đỡ mà nữ streamer từng gặp trên sóng, có người còn lộ cả cảnh xuân - Ảnh 5.

Cụ thể, cô nàng chủ động chuẩn bị và diện trang phục khoe được vòng một “khủng” nhưng kích thước chiếc áo quá chật làm cúc áo bị bung ra.

Trong khi khắc phục sự cố, nữ streamer vẫn hướng khuôn ngực về phía camera cố tỏ ra ngại ngùng. Dẫu vậy thì người xem ngầm hiểu rằng đây chính là chiêu trò để thu hút lượng lớn khán giả của cô nàng.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm