Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 08/02/2020

Chẳng hề có quan hệ máu mủ thế mà nhiều sao Vbiz lại tìm được anh em song sinh từ Âu đến Á vì vẻ ngoài quá giống nhau.

Rõ ràng chuyện người này có nét hao hao giống người kia không phải điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên trên thực tế, không ít trường hợp có những cặp sao Vbiz - sao ngoại bình thường thì trông chưa chắc đã có điểm tương đồng nhưng đôi khi do góc máy, biểu cảm, thần thái của họ "gặp nhau" bỗng tạo nên một số khoảnh khắc khiến cho người xem phải ngỡ ngàng vì cứ trông "na ná" anh chị em sinh đôi.

Không chung huyết thống như sao Việt trông cứ như anh em sinh đôi với sao quốc tế:

Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ - Ảnh 1.

Mặc đồ giống nhau, lại còn make up theo style "đinh" của "Công chúa nhạc đồng quê" - Taylor Swift, giới showbiz bất ngờ xuất hiện cặp "sinh đôi" không cùng huyết thống : Taylor là chị, em là Hà Thu.

Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ - Ảnh 2.

Bỗng dưng tìm được chị em song sinh của Lorde có dung mạo tương tự, kiểu tóc, thần thái y chang, đúng là Lê Nhân rồi nhé!

Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ - Ảnh 3.

Bấy lâu nay cứ tưởng BB Trần giống Jennie nhưng hóa ra fan đã nhầm to. Dua Lipa với BB Trần mới đích thị là "Chị chị em em" đây này.

Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ - Ảnh 4.

Đến nước này thì đâu là Pink!, đâu là Lê Dương Bảo Lâm cũng không quan trọng nữa... vì fan mệt mỏi lắm rồi!

Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ - Ảnh 5.

Cả Noo Phước Thịnh và Shawn Mendes đều đẹp trai giống nhau đúng hông cả nhà!

Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ - Ảnh 6.

Thần thái, biểu cảm và kiểu tóc của Hải Triều và Cardi B đúng là không lệch đi đâu được. Lại còn bảo là không giống đi?

Cả trong nước, nhiều nghệ sĩ cũng là phiên bản "anh chị em" của nhau vì quá giống

Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ - Ảnh 7.

Hoa hậu Mai Phương Thuý và diễn viên Phương Hằng cứ như chị em ruột.

Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ - Ảnh 8.

Vốn chẳng có sợi dây liên kết nào nhưng thời gian gần đây, cứ hễ khen ngợi nhan sắc của Kỳ Duyên thì liền đó sẽ đặt lên bàn cân là Bảo Thy chứ không phải sao nữ nào khác

Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ - Ảnh 9.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và hoa khôi Nam Em có những góc mặt giống nhau như hai chị em ruột.

Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ - Ảnh 10.

Thoạt nhìn, Ông Cao Thắng và Ưng Đại Vệ giống như anh em sinh đôi. Những đường nét trên gương mặt gần như giống nhau đến từng chi tiết một.

Những phiên bản như tạc của sao Vbiz từ Âu đến Á: Muốn ngã quỵ vì Gia đình Sò Lụa, Đặng Thu Thảo - Nam Em gây bất ngờ - Ảnh 11.

Hai anh chàng từng khiến người hâm mộ phát cuồng vì bức ảnh chụp cùng. Đã có nhiều lời bàn tán xung quanh việc Isaac và Rocker Nguyễn có phải là anh em ruột không. Dù điều đó là không phải nhưng nếu nhìn vào bức ảnh này nhiều người chắc vẫn sẽ hoang mang lắm.

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm