Lần đầu sao Hàn đến Việt Nam du lịch mà chụp bộ hình đẹp đến vậy: Mỹ nhân "Hwarang" đội nón lá đúng là xinh mê người!

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 06/02/2020

Loạt ảnh mới nhất được mỹ nhân "Hwarang" Seo Ye Ji chia sẻ khiến không ít người phải trầm trồ thốt lên vì quá tình, quá đẹp.

Mới chỉ vừa bước sang tháng thứ 2 của năm 2020, các fan Kpop ở Việt Nam đã may mắn được diện kiến hàng loạt sao Hàn đổ bộ để tham dự các sự kiện âm nhạc và cả vi vu đi du lịch. Hôm nay (06/02), loạt trang fanpage Kpop bỗng rần rần trước hình ảnh mỹ nhân "Hwarang" Seo Ye Ji chia sẻ những bức ảnh lung linh được chụp tại Hội An, Việt Nam. 

Đáng chú ý, việc sao Hàn đến Việt Nam nghỉ dưỡng không còn quá bất ngờ nhưng người có được bộ ảnh du lịch như chụp tạp chí như Seo Ye Ji thực sự hiếm có. Không ít fan Việt phải ngỡ ngàng và dành những lời khen "có cánh" cho mỹ nhân 30 tuổi vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và trẻ trung.

Lần đầu sao Hàn đến Việt Nam du lịch mà chụp bộ hình đẹp đến vậy: Mỹ nhân Hwarang đội nón lá đúng là xinh mê người! - Ảnh 1.

Mỹ nhân "Hwarang" đội nón lá Việt Nam, khoe góc nghiêng thần thánh khiến không ít người mê mẩn.

Lần đầu sao Hàn đến Việt Nam du lịch mà chụp bộ hình đẹp đến vậy: Mỹ nhân Hwarang đội nón lá đúng là xinh mê người! - Ảnh 2.

Đúng là mỹ nhân thì chỉ ngồi thôi cũng khiến dân tình trầm trồ vì quá xinh đẹp.

Lần đầu sao Hàn đến Việt Nam du lịch mà chụp bộ hình đẹp đến vậy: Mỹ nhân Hwarang đội nón lá đúng là xinh mê người! - Ảnh 3.
Lần đầu sao Hàn đến Việt Nam du lịch mà chụp bộ hình đẹp đến vậy: Mỹ nhân Hwarang đội nón lá đúng là xinh mê người! - Ảnh 4.

Nữ diễn viên cũng gây bất ngờ với vóc dáng thanh mảnh, cao ráo và nhất là đôi chân dài miên man.

Bộ ảnh chụp "chơi" của Seo Ye Ji cũng gây bão khắp các cộng đồng mạng vì quá đẹp và đầy tính nghệ thuật, đi du lịch thôi mà cứ ngỡ đang chụp ảnh tạp chí.

Nguồn: IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm