Mùng 2 đã có sao Hàn đến Việt Nam "mở bát": Tiểu mỹ nhân "SKY Castle" và nhóm bạn chụp ảnh vi vu như hậu trường lookbook

Nhật Hạ, Theo Helino 12:51 02/01/2020

Những hình ảnh check in đang vi vu tại Bình Thuận và Nha Trang của tiểu mỹ nhân "SKY Castle" Kim Hye Yoon khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi thích thú.

Thời gian gần đây, Việt Nam đang dần trở thành một điểm đến du lịch ưa thích của nhiều ngôi sao xứ Hàn. Hàng năm, người hâm mộ Kbiz tại Việt Nam nhận không biết bao tin vui khi đón hàng loạt sao Hàn và gia đình đến tham quan và nghỉ dưỡng. Không khó để nhận ra, những vùng đất vốn hút khách du lịch như Đà Nẵng, Hội An, Bình Thuận, Phú Quốc… trở thành điểm đến quen thuộc và thậm chí vô cùng nổi tiếng trong giới nghệ sĩ Hàn.

Hôm nay (02/01), người hâm mộ lại đứng ngồi không yên khi lại phát hiện nữ diễn viên đình đám của "SKY Castle" và "Extraordinary You" Kim Hye Yoon đang có mặt tại Việt Nam. Được biết, nữ diễn viên đang tận hưởng kỳ nghỉ năm mới cùng hội "chị em bạn dì" tại Bình Thuận và Nha Trang. Loạt hình du lịch của mỹ nhân xứ Hàn này vừa đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn và được fan Việt truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt vì nhiều bức trông cứ như hậu trường chụp photobook du lịch theo chủ đề nhóm bạn.

Mùng 2 đã có sao Hàn đến Việt Nam mở bát: Tiểu mỹ nhân SKY Castle và nhóm bạn chụp ảnh vi vu như hậu trường lookbook - Ảnh 1.

Nữ diễn viên cùng hội "chị em bạn dì" hiện đang vi vu Bình Thuận và Nha Trang.

Mùng 2 đã có sao Hàn đến Việt Nam mở bát: Tiểu mỹ nhân SKY Castle và nhóm bạn chụp ảnh vi vu như hậu trường lookbook - Ảnh 2.

Trông ảnh du lịch của Kim Hye Yoon và nhóm bạn có bố cục và sắp xếp rất ổn, như chụp lookbook du lịch

Mùng 2 đã có sao Hàn đến Việt Nam mở bát: Tiểu mỹ nhân SKY Castle và nhóm bạn chụp ảnh vi vu như hậu trường lookbook - Ảnh 3.

Kim Hye Yoon dường như đang tận hưởng khoảng thời gian thoải mái và hạnh phúc khi nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Mùng 2 đã có sao Hàn đến Việt Nam mở bát: Tiểu mỹ nhân SKY Castle và nhóm bạn chụp ảnh vi vu như hậu trường lookbook - Ảnh 4.
Mùng 2 đã có sao Hàn đến Việt Nam mở bát: Tiểu mỹ nhân SKY Castle và nhóm bạn chụp ảnh vi vu như hậu trường lookbook - Ảnh 5.
Mùng 2 đã có sao Hàn đến Việt Nam mở bát: Tiểu mỹ nhân SKY Castle và nhóm bạn chụp ảnh vi vu như hậu trường lookbook - Ảnh 6.

Kim Hye Yoon được biết đến là ngôi sao vụt sáng sau thành công vang dội của siêu phẩm truyền hình "SKY Castle" và mới nhất là "Extraordinary You".

Mùng 2 đã có sao Hàn đến Việt Nam mở bát: Tiểu mỹ nhân SKY Castle và nhóm bạn chụp ảnh vi vu như hậu trường lookbook - Ảnh 7.
Mùng 2 đã có sao Hàn đến Việt Nam mở bát: Tiểu mỹ nhân SKY Castle và nhóm bạn chụp ảnh vi vu như hậu trường lookbook - Ảnh 8.

Cô nàng mới đây trở thành hiện tượng nhờ bộ phim học đường cực lạ và tình "Extraordinary You" đóng cặp với nam thần Rowoon (SF9).

Nguồn: IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm