Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, "chị đại" CL có hẳn 3 bàn chân

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 13/09/2021

Người hâm mộ nhiều lần đã phải "hoảng hốt" trước những bức hình bị photoshop quá đà của các nghệ sĩ Kpop.

Ngày nay, photoshop đã trở thành một công cụ quen thuộc và đắc lực để tạo ra những bức ảnh hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, đã có không ít câu chuyện "dở khóc dở cười" với những bức ảnh mắc sai lầm trong quá trình chỉnh sửa hay bị photoshop quá đà. Tưởng chừng như điều này sẽ không thể xảy ra với các thần tượng Kpop - những người yêu cầu sự chỉnh chu và chuyên nghiệp khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thật không may ngoại lệ vẫn xảy ra. Cùng điểm qua một số trường hợp chỉnh sửa quá đà đến mức hơi "kinh dị" này của loạt idol nhé!

1. 9MUSES bị thiếu một vài... cái chân

Không biết rằng có ai tỉ mỉ đến mức ngồi lại để đếm xem có bao nhiêu đôi chân trong bức hình không, nhưng nếu để ý kĩ thì có thể thấy rằng có điều bất hợp lý ở đây. Dù đã gắng nhìn xem giữa những cặp chân dài xen kẽ nhau này có thể đã bị che bởi các thành viên khác, nhưng một điều rõ ràng là, số lượng vẫn không đủ! Người photoshop chắc hẳn cũng đã bị "loạn mắt" với những cô gái chân dài này rồi.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 1.

Có sự bất hợp lý về số lượng của các cặp chân dài

2. Nốt ruồi của Chaeyoung và Mina (TWICE)

Những đặc điểm nho nhỏ trên khuôn mặt của idol đôi khi chính là dấu ấn riêng của họ, khiến người hâm mộ trân trọng và yêu thích. Tuy vậy trong một số bức ảnh, người ta thường xóa đi những vết sẹo, nốt ruồi... để nghệ sĩ xuất hiện với làn da không tì vết. Điều này đã xảy ra với Chaeyoung và Mina.

Trong bức hình teaser cho Heartshaker, đội ngũ photoshop đã "cà" cho hai cô nàng một làn da quá mức hoàn hảo, vô tình làm xóa đi những nốt ruồi nhỏ đặc trưng của họ. Người hâm mộ tỏ ra không quá hài lòng với sự chỉnh sửa quá mức này.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 2.

Nốt ruồi của Chaeyoung đã biến mất

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 3.

Làn da hoàn hảo đến mức vừa nhìn đã biến có sự hỗ trợ của photoshop

3. CL có thêm một... bàn chân

Các cô nàng 2NE1 đã có những bức ảnh ấn tượng chụp cho album đầu tiên. Tuy nhiên, so với tầm quan trọng của chữ "đầu tiên" này thì có vẻ quý công ty YG chưa thực sự đặt sự quan tâm đúng mức với 2NE1 khi fan phát hiện ra một lỗi chỉnh sửa rất lớn trong bức hình của "chị đại" CL. Chỉ cần nhìn kĩ một xíu cũng có thể thấy rằng, phía sau CL "bị thừa" ra một bàn chân với đủ cả giày lẫn những móng chân sơn đen.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 4.

Một bàn chân nữa xuất hiện phía sau CL

4. Bất ngờ lớn dành cho các fan của DIA

Thoạt nhìn, mọi thứ dường như hoàn toàn bình thường với bức ảnh này…

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 5.

Trông rất bình thường phải không?

Cho đến khi bạn phóng to Eunice và nhận thấy trên tay áo của cô ấy là một bàn tay! Nếu không chú ý, bạn chỉ nghĩ rằng đó đơn giản là họa tiết trên áo của cô nàng, tuy nhiên đó chính xác là một lỗi "bỏ quên" vô cùng lớn. Người hâm mộ của DIA chắc phải bất ngờ lắm khi phát hiện ra bàn tay này.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 6.

Bàn tay xuất hiện bên cạnh Eunice

5. "Một người bạn" bên cạnh Taeyeon (SNSD)

Lại thêm một trường hợp "lỡ quên" khác khiến fan hết hồn từ bức ảnh của Taeyeon và Jessica. Trong tấm poster, nếu để ý kĩ thì có thể thấy trên vai của Taeyeon xuất hiện một bàn tay đang khoác vai cô nàng, trong khi hai tay của Jessica đang đặt ở phía sau và không xuất hiện một ai khác. Dù biết rằng đây chỉ là sai lầm của photoshop nhưng phát hiện này cũng khiến nhiều người cảm thấy đáng sợ.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 7.

Có bàn tay của một "người bạn" nào đó đang khoác lên vai của Taeyeon

6. Cựu thành viên Wonder Girls - Hyelim bị thu nhỏ phần eo

Tuy đã chỉnh sửa một cách rất chuyên nghiệp để có thể khoe được body xinh đẹp của Hyelim, tuy nhiên vẫn có một chi tiết nhỏ bị bỏ quên. Chiếc bóng đằng sau của cô nàng rõ ràng không trùng khớp với Hyelim phía trước. Đây chỉ là một lỗi nhỏ nhưng vẫn bị nhiều người phát hiện ra.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 8.

Chiếc bóng không trùng với Hyelim ở phía trước

7. Đôi chân "dài tới nách" của INFINITE

Các thành viên INFINITE sở hữu chiều cao khá ổn với những đôi chân dài. Nhưng khi nhìn vào bức ảnh, có thể thấy ngay rằng, chắc chắn chân của INFINITE không thể có độ dài đến như vậy... Hình ảnh photoshop này thực sự là quá "giả trân" rồi!

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 9.

Đôi chân "dài tới nách" bất thường của INFINITE

8. LC9 hoàn mỹ đến vô thực

Những bức hình của LC9 là minh chứng cho việc chỉnh sửa quá đà. Làn da hoàn hảo đến mức vừa nhìn đã biết có sự hỗ trợ của photoshop. Việc này khiến bức ảnh trông kì lạ và không giống thật tí nào.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 10.

Những gương mặt bị chỉnh sửa quá đà của LC9

9. Hangeng với cánh tay "kéo dài"

Với tư thế nghiêng một bên vai này, có chắc là cánh tay của Hangeng sẽ đạt được đến độ dài như trong bức hình hay không? Có vẻ như cánh tay của cựu thành viên Super Junior đã được chỉnh sửa chút xíu rồi.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 11.

Cánh tay dài bất thường của cựu thành viên Super Junior

10. Nichkhun (2PM) bị "rụng rốn"

2PM nổi tiếng với thân hình nóng bỏng và quyến rũ, tuy nhiên việc photoshop để bức ảnh trở nên hoàn chỉnh hơn là không thể tránh khỏi. Mải ngắm cơ bụng "mlem" của Nickhun nhưng người hâm mộ vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra, rốn của anh chàng "rơi" đâu mất rồi?

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 12.

Anh chàng Nickhun "rơi" mất rốn

11. JR (NU’EST W) bị mất mắt cá chân

Vì màu sắc của tấm thảm nên sẽ có ít người nhận ra chi tiết này. Tập trung quan sát vào chân của JR thì có thể thấy, một đoạn mắt cá chân đã bị xóa mất. Đây cũng là một sai lầm chỉnh sửa thường thấy.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 13.

JR bị mất mắt cá chân

12. G-Dragon (BIGBANG) cũng "đánh rơi" thứ gì đó

Bạn có nhận ra điều gì đặc biệt trong bức hình này không? Vì chiếc áo "khoe ngực" nên có vẻ việc photoshop đã phải tập trung vào phần này. Thật không may, người ta lại vô ý xóa luôn thứ vốn có trên ngực của anh chàng nhóm trưởng BIGBANG.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 14.

Thứ vốn có của trên ngực của GD "lỡ" bị xóa mất

13. I.O.I có cùng chiều cao

Người chỉnh sửa bức ảnh này đã cố gắng tạo ra một đội hình đồng bộ cho tất cả các thành viên I.O.I. Các cô nàng đã có một chiều cao bằng nhau hoàn chỉnh. Người hâm mộ cảm thấy rất thích thú khi phát hiện ra điều này.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 15.

Chiều cao đồng bộ của I.O.I

14. Woozi (SEVENTEEN) bé nhỏ bất ngờ trở thành người khổng lồ

Woozi nổi tiếng là thành viên có chiều cao khiêm tốn nhất của SEVENTEEN. Tuy nhiên trong bức ảnh này, anh chàng đột nhiên "cao lớn" vượt trội, lớn nhanh như Thánh Gióng!

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 16.

Woozi đột nhiên "cao lớn"

15. Taemin (SHINee) "thạo nghề" bay lượn

Đôi chân của Taemin đã biến mất trong tấm ảnh. Chỉ có một cách giải thích duy nhất rằng anh chàng đã nhảy lên và che mất chân sau các thành viên. Nếu vậy thật thì Taemin quả là một anh chàng "thạo nghề" bay lượn đấy nhỉ!

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 17.

Chân của Taemin đâu mất rồi?

16. Hyuk (VIXX) đột nhiên mọc thêm cánh tay thứ ba

Chú ý vào Hyuk ở góc trái sẽ phát hiện ra có thêm một cánh tay khác. Nhiều người cho rằng đó có thể là cánh tay của Leo nhưng nó vẫn rất kì lạ bởi vì động tác đó hoàn toàn trùng khớp với tay phía trước. Đây rõ ràng là một lỗi photoshop!

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 18.

Hyuk có đến tận 3 cánh tay

17. Đây có phải là Wooyoung (2PM) không?

Bức ảnh của Wooyoung đã khiến nhiều người giật mình vì không thể nhận ra anh chàng. Khuôn miệng có vẻ kì lạ và một vài đường nét khác trên khuôn mặt đã được chỉnh sửa một cách quá đà. Đây thực sự có còn là Wooyoung của 2PM nữa không đây!

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 19.

Khuôn mặt của Wooyoung gần như biến dạng

Bonus

G-Dragon và Taeyang (BIGBANG) đã được "khoác" lên tạo hình mới qua tay người hâm mộ. Tạo hình tóc của hai anh chàng đã khiến fan liên tưởng đến các món ăn và vì thế họ đã chỉnh sửa cho GD và Taeyang. Những bức ảnh vui nhộn này từng được cư dân mạng vô cùng thích thú.

Những pha photoshop đi vào lòng đất: Ở đâu chui ra 1 bàn tay lạ khoác vai Taeyeon, chị đại CL có hẳn 3 bàn chân - Ảnh 20.

Kiểu tóc nghĩ ngay đến "cơm cuộn" của hai thành viên BIGBANG

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm