Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách "khóc thét" vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:06 13/04/2021

Quả là những thực khách xui xẻo nhất hành tinh!

Không phải lúc nào những chỗ mang danh xưng nhà hàng sang trọng cũng làm hài lòng thực khách về chất lượng. Bỏ cả đống tiền ra gọi món ăn, những người dưới đây toàn nhận về thành phẩm với hình thức lẫn hương vị hết sức tệ hại. Xem qua ảnh thôi mà thấy tức giùm!


Đây là định nghĩa món salad cà chua của nhà hàng này ư?

Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách khóc thét vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2! - Ảnh 2.

Thấy tiệm bánh pizza này được đánh giá tốt trên fanpage nên tôi liền đặt thử. Và đây là thứ nhận được…

Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách khóc thét vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2! - Ảnh 4.

Đặt đồ uống online, chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta đều trải qua cảnh đau lòng này…

Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách khóc thét vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2! - Ảnh 6.

Nhân viên bán burger nhưng quên kẹp thêm cái bánh mì phía trên rồi!

Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách khóc thét vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2! - Ảnh 8.

Tôi yêu cầu thêm đá vào cà phê và nhân viên quyết định… cho đá xay??

Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách khóc thét vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2! - Ảnh 10.

Không biết đây là sandwich kẹp thịt gà hay sandwich kẹp bột chiên giòn nữa?!

Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách khóc thét vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2! - Ảnh 12.

Trên menu thì ghi là "Funny Face" nhưng nhận cái bánh thì thấy giống "ác quỷ" nhiều hơn!

Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách khóc thét vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2! - Ảnh 14.

Đặt khoai tây chiên phô mai và đây là thứ tôi nhận được…

Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách khóc thét vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2! - Ảnh 16.

Phần ăn trong hình có giá tới 16 đô (370k), được một resort sang trọng ở Sydney (Úc) phục vụ.

Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách khóc thét vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2! - Ảnh 18.

Hình bên trái trông giống con nhện, còn hình bên phải thì giống gì tôi không biết…

Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách khóc thét vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2! - Ảnh 20.

Nếu bỏ tiền ra mà đặt được phần ăn thế này thì thà tôi tự đi chợ mua rau về làm còn hơn!

Những pha đặt đồ ăn khiến thực khách khóc thét vì chất lượng tệ hại, bán hàng kiểu này thì đừng mong người ta mua lần 2! - Ảnh 22.

Đây là cái bánh bruschetta phiên bản "trên mạng - ngoài đời" mà tôi order từ một nhà hàng nọ.

Nguồn: Bright Side

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm