Những ngày "cách ly xã hội" của hội cầu thủ độc thân: Loanh quanh chỉ tập và ăn

GN, Theo Nhịp Sống Việt 20:30 02/04/2020

Những ngày vắng bóng đá, nếu không có việc đặc biệt, các cầu thủ thường chỉ tập trung vào tập luyện để giữ thể trạng cho... "qua ngày".

Với những anh chàng trong hội "chưa có gia đình", việc chỉ tập và ăn có lẽ đã trở nên quen thuộc với họ khi ở nhà để phòng dịch Covid-19. Trong khi những ông bố trẻ như Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải hay Bùi Tiến Dũng thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ, thì trên trang cá nhân của những cầu thủ độc thân vào lúc này, các fan sẽ chỉ thấy những hình ảnh tập luyện và ăn uống mà thôi.

Những cầu thủ trẻ như Hoàng Đức, Đức Chiến hay Bùi Hoàng Việt Anh đều chia sẻ việc tập luyện của mình cùng những thông điệp như "stay home (hãy ở nhà)" hay "tập luyện chống lại Covid-19".

Không chỉ có tập luyện, một vài cầu thủ còn tranh thủ tập tành chuyện nấu nướng trong những ngày rảnh rỗi này. Cách đây vài ngày, Hà Đức Chinh khoe video tự làm món bún chả, mới đây, đến lượt Tiến Linh cũng "lăn vào bếp" trổ tài xào mì cùng dùng trạng thái hóm hỉnh: "Covid thì ở nhà nấu ăn, sau này về không bị vợ mắng".

Bên cạnh những cầu thủ Việt Nam, hai ngôi sao của tuyển Thái Lan là Chanathip Songkrasin và Kawin Thamsatchanan cũng phải tìm thú vui riêng cho mình tại Nhật Bản, khi mọi giải đấu đều bị tạm hoãn vì dịch Covid-19. Hai anh chàng này thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng nhau đi ăn, uống cafe. Có lẽ là để phòng dịch bệnh nên họ thậm chí còn ngồi cách xa nhau một bàn trong quán, đảm bảo khoảng cách 2m.

Những ngày cách ly xã hội của hội cầu thủ độc thân: Loanh quanh chỉ tập và ăn - Ảnh 2.
Những ngày cách ly xã hội của hội cầu thủ độc thân: Loanh quanh chỉ tập và ăn - Ảnh 3.
Những ngày cách ly xã hội của hội cầu thủ độc thân: Loanh quanh chỉ tập và ăn - Ảnh 4.

 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm