Hùng Dũng bị vợ "dằn mặt" vì chơi game đêm khuya, Quế Ngọc Hải ép bà xã tập giảm cân cấp tốc trong 14 ngày "cách ly"

GN, Theo Nhịp Sống Việt 06:57 02/04/2020

Những gia đình nhỏ của làng bóng đá Việt Nam vẫn có những câu chuyện vui vẻ trong ngày đầu tiên thực hiện "cách ly xã hội" để phòng dịch Covid-19.

Trong những ngày này, theo chỉ thị cách ly xã hội của Thủ tướng để ngăn ngừa dịch Covid-19 lây lan, đa số các gia đình đều chỉ ở trong nhà, hạn chế ra ngoài đường trừ khi có việc cần thiết. Các cầu thủ Việt Nam cũng tuân thủ tuyệt đối điều này. Khi có nhiều thời gian ở bên gia đình và người thân, tất cả đều có những câu chuyện thú vị để chia sẻ với fan.

Mới đây, vợ của Đỗ Hùng Dũng đã đăng tải bức ảnh với biểu cảm hờn dỗi khi ngồi cạnh chồng. Dù đã gần 23h nhưng anh chàng vẫn ngồi chơi game mà chưa chịu đi ngủ. Triệu Mộc Trinh cảm thán: "Quả người tình của ông bạn hơi nặng đô".

Dù sao, đây cũng là những ngày mà các cầu thủ có thể cho phép mình thư giãn một chút bởi không phải tập luyện và thi đấu với cường độ cao. Việc chơi game khuya một chút cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Hùng Dũng bị vợ dằn mặt vì chơi game đêm khuya, Quế Ngọc Hải ép bà xã tập giảm cân cấp tốc trong 14 ngày cách ly - Ảnh 1.

Trong khi đó, Dương Thùy Phương, vợ của trung vệ Quế Ngọc Hải lại đăng tải những hình ảnh vô cùng hạnh phúc bên người chồng của mình. Đầu tiên là video ghi lại việc Ngọc Hải gội đầu cho cô, sau đó, đội trưởng của tuyển Việt Nam đã "lôi kéo" vợ tập luyện cùng mình. Thùy Phương viết hài hước: "14 ngày ép cân cùng với PT (ý chỉ Ngọc Hải)".

Đây là những điều có lẽ rất hiếm khi xảy ra bởi Quế Ngọc Hải thường xuyên thi đấu xa gia đình của mình. Quả thực việc các giải đấu bị hoãn vì dịch Covid-19 cũng có mặt tốt. Các cầu thủ có nhiều hơn thời gian để chăm lo cho gia đình và người thân.

Quế Ngọc Hải và những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ.

    
Hùng Dũng bị vợ dằn mặt vì chơi game đêm khuya, Quế Ngọc Hải ép bà xã tập giảm cân cấp tốc trong 14 ngày cách ly - Ảnh 3.
     
Hùng Dũng bị vợ dằn mặt vì chơi game đêm khuya, Quế Ngọc Hải ép bà xã tập giảm cân cấp tốc trong 14 ngày cách ly - Ảnh 4.
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm