Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới "cố ý"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:43 16/11/2020

Dù vô tình hay cố ý, nhưng các nữ streamer cũng đã khiến người xem được một phen bổ mắt.

Ngành streaming đang ngày càng phát triển và đã không còn được coi là sân chơi "riêng biệt" chỉ dành cho nam giới như trước. Thậm chí giờ đây, làn sóng các nữ streamer đổ bộ vào các nền tảng ngày một nhiều. Nhưng đồng thời, nó cũng khiến cho "tần suất" diễn ra các vụ tai nạn mang chiều hướng nhạy cảm diễn ra cũng nhiều hơn. Từ vô tình cho tới cố ý, đã có không ít lần các cô nàng streamer xinh đẹp khiến fan được một phen bỏng mắt với những màn khoe thân cực kỳ gợi cảm.

Xiang Xiang

Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới cố ý - Ảnh 1.

Là streamer nổi tiếng nhờ vào ngoại hình đẹp cũng như giọng nói ngọt ngào trên sóng, cô nàng Xiang Xiang luôn thu hút lượng lớn người xem mỗi khi lên sóng. Nhưng cô nàng cũng được biết tới với một tai nạn nhớ đời.

Cụ thể, trong lần lên sóng xách theo cả người bạn cún cưng Hana, khoảnh khắc cúi người của nàng streamer để hạ chú chó này xuống đất đã khiến nàng streamer vô tình lộ ra "khuôn trăng" vô cùng đầy đặn. Thậm chí, nhiều người còn mơ hồ nhìn thấy áo lót của cô nàng.

Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới cố ý - Ảnh 2.

Takumi

Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới cố ý - Ảnh 3.

Lên sóng với bộ trang phục cực kỳ mát mẻ, khoe tối đa lợi thế về vòng một to tròn cùng làn da trắng mịn của mình, lại còn cố tình tạo dáng cúi xuống camera thì với bộ trang phục trễ nải vòng một, cô nàng nhanh chóng để lộ ra một ít "cảnh xuân" cho người xem.

Dường như đọc kênh chat và phát hiện ra sự cố, nàng streamer cũng cố gắng phản ứng rất nhanh khi lấy tay che đậy ngay sau đấy. Nhưng những nỗ lực ấy vẫn là không đủ, và màn hình vẫn được chụp lại.

Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới cố ý - Ảnh 4.
Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới cố ý - Ảnh 5.

Lần này thì chắc không phải là tai nạn, khi mà cô nàng streamer lên sóng với một chiếc áo trắng trễ cổ, nhưng không hiểu vì lý do gì lại rất hồn nhiên rút áo ngực ra rồi chỉnh sửa ngay trên sóng. Thậm chí, có khoảnh khắc cô nàng còn đưa lên trước camera như để khoe với người xem chiếc áo của mình.

Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới cố ý - Ảnh 6.

Hồn nhiên chỉnh sửa áo ngực

Nhưng câu chuyện sau đó thì còn tệ hơn, khi mà khoảnh khắc ấy cũng đồng thời khiến nàng streamer trở nên hớ hênh hơn bao giờ hết. Nhận ra sự bất thường khi nhìn vào màn hình và kênh chat, cô nàng cũng dường như đã ý thức được có điều không ổn, vội vàng rụt tay về che ngực rồi sau đó mới hoàn hồn và lấy một mảnh vải để che camera, khuất khỏi tầm mắt người xem.

Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới cố ý - Ảnh 7.

Rồi vội vàng che đậy

Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới cố ý - Ảnh 8.

Trước khi tự tay che camera

Aning

Da trắng mặt xinh dáng ưa nhìn, cô nàng Aning hiện đang là một trong những nữ streamer rất nổi tiếng với hơn 100.000 người theo dõi. Nhưng điều này cũng một phần tới từ vụ tai nạn khá lùm xùm trong quá khứ của cô nàng.

Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới cố ý - Ảnh 9.

Cụ thể, trong lần unbox bưu phẩm được gửi tới, cô nàng để lộ ra gần như hoàn toàn vòng một của mình với khoảnh khắc cúi xuống khá gợi cảm. Dù rất ngắn nhưng đã có không ít fan kịp chụp lại ảnh màn hình trong giây phút ấy và tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi.

Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới cố ý - Ảnh 10.
Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới cố ý - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm