Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự 'lầy lội' có một không hai

Minh Kiên, Theo Helino 08:11 17/08/2019

Dù cho không phải fan của manga và anime đi chăng nữa nhưng ngay khi thấy những màn biến hóa bá đạo dưới đây, bạn sẽ phải ôm bụng mà cười vì sự lầy lội của các nghệ sĩ cho mà xem.

Nếu bạn là một fan cứng của manga - anime thì không thể nào không biết đến Comiket 96 được. Đây là một sự kiện thường niên dành riêng cho những ai có niềm đam mê, quan tâm hay làm việc liên quan đến lĩnh vực anime - manga. Comiket 96 (Comic Market) được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản trong 3 ngày liên tục và chia làm 2 đợt trong năm đó là Comiket Hè thường diễn ra vào giữa tháng 8 và Comiket Đông diễn ra vào cuối tháng 12.

Bên cạnh những màn hóa trang đẹp đến kinh ngạc thì cũng có những pha cosplay "đỉnh cao của sự lầy lội" vô cùng sáng tạo và hài hước khiến cho cư dân mạng tại Nhật Bản hay thế giới khi nhìn vào đều không thể nhịn được cười. Nếu chưa từng có dịp "mục sở thị" các cosplayer trổ tài thì hãy nhìn những bức ảnh dưới đây nhé, nhớ là phải nhịn cười đấy!

Tại đây, người ta có thể hóa trang thành bất cứ thứ gì mình muốn, như anh chàng này chẳng hạn, yêu cá nóc thì "chơi" thôi.

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 2.

Nhìn thì có vẻ "nhảm nhí" nhưng những nghệ sĩ này đang đóng giả là ly trà sữa bị người dùng vô ý thức, uống xong rồi vứt lung tung khắp nơi, không thèm dọn dẹp.

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 3.

Ai là fan của các tựa game bắn súng như PUBG sẽ không lạ với cảnh này đâu nhỉ?

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 4.

Đây là chiếc kim thuốc mê mà thám tử lừng danh Conan hay dùng để "ru ngủ" thám tử Mouri đó.

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 5.

Chỉ là ai đó quá hâm mộ chiếc vòng tay của lễ hội Comiket nên biến thành thôi mà.

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 6.

Simba - Vua sư tử phiên bản live action của "hành tinh" Comiket.

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 7.

Sau khi xem ảnh này, có ai còn nhận ra đấy là đòn Kamejoko của Songoku nữa không?

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 8.

Emoji nghiêm túc trên Facebook.

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 9.

Có lẽ vì quá ám ảnh với hai thanh niên trong video cảnh báo cấm quay phim chụp ảnh trong rạp chiếu phim ở Nhật nên các nghệ sĩ của chúng ta đã hóa trang "sương sương" để góp vui đây mà.

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 10.

Cosplay thế này rồi nhìn đường thế nào đây mọi người?

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 11.

Người nào bị cận chắc quen với hình ảnh này lắm!

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 12.

Hợp nhất các thẻ bài với nhau không còn lạ chuyện khó khi có đủ team.

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 13.

Nam diễn viên - ca sĩ Tomoya Nagase chẳng cần hóa trang nhiều, chỉ cần xuất hiện như trong quảng cáo của Orico cũng đủ khiến mọi người "cười vỡ bụng" rồi.

Những màn cosplay đỉnh cao chỉ có thể thấy tại Nhật Bản sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm bởi sự lầy lội có một không hai - Ảnh 14.

Gà rán như thế này thì đắt khách lắm đó.

(Tham khảo Teepr)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm