Áo ngực thông minh của chị em Nhật Bản: Gặp đúng "crush" mới bung khóa, một khi không thích giật thế nào cũng không ra!

JJJ, Theo Helino 22:07 08/08/2019

Không chỉ có công năng thú vị, chiếc áo ngực độc đáo của các nhà sáng chế Nhật Bản còn giúp chị em chống lại yêu râu xanh.

Tiến bộ không ngừng của khoa học-kỹ thuật đã và đang nâng tầm cho những đồ vật đơn giản và thân quen nhất. Tại Xứ sở hoa Anh Đào - nơi sản sinh ra vô vàn sáng chế thú vị, đã xuất hiện loại áo ngực siêu thông minh khiến các chị em ngây ngất.

Áo ngực thông minh của chị em Nhật Bản: Gặp đúng crush mới bung khóa, một khi không thích giật thế nào cũng không ra! - Ảnh 1.

Chiếc áo ngực lấp lánh ánh vàng trong tấm ảnh phía trên, là sản phẩm đến từ công ty nội y Ravijour nổi tiếng Nhật Bản. Với tên gọi "True Love Tester" (tạm dịch: Thử nghiệm cho tình yêu đích thực), nhà sản xuất quảng cáo rằng: Đầu tiên, nó có thể giúp chị em bảo vệ bản thân khỏi yêu râu xanh nhờ khóa thông minh tích hợp. Thứ hai, nó chỉ có thể bật mở khi nhịp tim của phái yếu tăng mạnh - tương tự như khi trông thấy "crush" vậy!

Áo ngực thông minh của chị em Nhật Bản: Gặp đúng crush mới bung khóa, một khi không thích giật thế nào cũng không ra! - Ảnh 2.

Cụ thể, phần khóa thông minh bố trí giữa 2 bên cúp ngực được tích hợp cảm biến đo và phân tích nhịp tim. Nó có thể kết nối với điện thoại của chị em thông qua Bluetooth như nhiều thiết bị thông minh khác.

Áo ngực thông minh của chị em Nhật Bản: Gặp đúng crush mới bung khóa, một khi không thích giật thế nào cũng không ra! - Ảnh 3.

Cơ chế hoạt động của nó khá đơn giản: Cảm biến sẽ liên tục đo nhịp tim và gửi dữ liệu về điện thoại. Khi và chỉ khi chị em đạt được nhịp tim lý tưởng (Ôi, crush kìa!) và nhập lệnh đồng ý, lúc đó chiếc áo ngực mới có thể mở khóa! Thật thú vị phải không nào?

Áo ngực thông minh của chị em Nhật Bản: Gặp đúng crush mới bung khóa, một khi không thích giật thế nào cũng không ra! - Ảnh 4.

Tóm lại, phải được sự đồng ý của chị em thì chiếc áo ngực "True Love Tester" mới có thể bật mở. Nếu chẳng may gặp phải yêu râu xanh, có giằng kéo thế nào nó cũng không bung!

Áo ngực thông minh của chị em Nhật Bản: Gặp đúng crush mới bung khóa, một khi không thích giật thế nào cũng không ra! - Ảnh 5.

Trên thực tế, áo ngực "True Love Tester" đã được Ravijour "nhá hàng" từ năm 2014 nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập của công ty. Tuy nhiên, cho đến nay thì ngày ra mắt cũng như giá bán của nó vẫn nằm trong bí mật vì "vẫn đang được thử nghiệm và hoàn thiện".

Với phương châm "làm mọi thứ vì phụ nữ", Ravijour vẫn đang khiến nhiều chị em mong mỏi chờ đợi được sử dụng sản phẩm thú vị này.

Nếu có cơ hội, chị em sẽ dùng thử áo ngực "True Love Tester" chứ?

Theo Japan Insides

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày