Chưa hết đau buồn vì sự ra đi của con trai, bố mẹ bàng hoàng khi nhận về chiếc quan tài toàn rác thay vì thi thể em bé

Minh Kiên, Theo Helino 20:10 14/08/2019

Phía bệnh viện không những không đưa ra được câu giải thích thỏa đáng cho vụ việc mà còn giao lại cho gia đình anh Hernandez thi thể của một đứa trẻ khác, không phải cậu con trai tội nghiệp của anh.

Cứ ngỡ mất con là điều khủng khiếp nhất mà cặp vợ chồng này phải chịu đựng nhưng mọi chuyện chưa bao giờ dừng lại tại đó và nỗi đau lại càng khoét sâu hơn khi họ phát hiện ra sự thật kinh hoàng bên trong chiếc quan tài bệnh viện gửi về. Chẳng có thi thể nào cả, chỉ toàn là rác thải bỏ đi.

Mọi chuyện bắt đầu khi đứa con trai nhỏ của gia đình anh Manuel Hernandez phải đưa đi cấp cứu vì tình hình sức khỏe yếu đi. Cậu bé sinh ngày 9/8 tại khu tự trị Ocosingo, phía nam bang Chiapas, Mexico. Sau cấp cứu, do tình trạng nguy hiểm nên cậu bé đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa Palenque.

Mặc dù vậy, cậu bé vẫn không thể tránh khỏi cái chết, chuyển viện được 1 ngày thì bé qua đời mà không rõ nguyên nhân. Các bác sĩ tại đây đã thông báo với bố của bé, anh Manuel Hernandez, là người nhà có thể đến đón cháu về lo hậu sự sau vài giờ nữa. Một trong những người thân của anh Hernandez được cho là đã đến viện một vài tiếng sau và đưa thi thể cháu bé đặt trong quan tài trắng về nhà.

Chưa hết đau buồn vì sự ra đi của con trai, bố mẹ bàng hoàng khi nhận về chiếc quan tài toàn rác thay vì thi thể em bé - Ảnh 1.

Mọi người tập trung ở bệnh viện cùng với chiếc quan tài trắng trống rỗng.

Chưa hết đau buồn vì sự ra đi của con trai, bố mẹ bàng hoàng khi nhận về chiếc quan tài toàn rác thay vì thi thể em bé - Ảnh 2.

Bên trong quan tài chỉ toàn là rác chứ không hề có thi thể em bé nào cả.

Tuy nhiên, khi mở nắp ra, mọi người đều ngỡ ngàng khi thấy bên trong chỉ toàn túi nhựa và không thấy em bé đâu cả. Người nhà đã kéo nhau quay lại bệnh viện yêu cầu lời giải thích thỏa đáng. Nhưng sau nhiều giờ chờ đợi, điều họ nhận lại được chỉ là sự im lặng, các bác sĩ tại đây từ chối trả lời câu hỏi của bố mẹ bé trai. Đáng chú ý hơn là dù cuối cùng vợ chồng Hernandez có nhận được thi thể của một cháu bé nhưng họ cho biết đây không phải là cậu con trai tội nghiệp của mình. Câu hỏi đặt ra hiện nay là bệnh viện đã làm gì với cháu bé, thi thể của cháu hiện tại đang ở đâu?

Bộ trưởng Bộ Y tế nước này cho biết họ sẽ mở một cuộc điều tra ngay lập tức để làm sáng tỏ nguyên nhân, tìm ra những người liên quan và lí giải tại sao các giao thức cần thiết lại không được kích hoạt. Bệnh viện hiện tại chưa có phát biểu gì về vụ việc.

(Theo Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm