Bé trai 3 tuổi hiếu động trèo lên bàn lấy đồ, vài giây sau bàn ngã vỡ kính đè lên người khiến đứa trẻ tử vong

Jia You, Theo Helino 14:15 13/08/2019

Sự việc xảy ra đột ngột khiến bà đứa trẻ không kịp trở tay. Sau khi đoạn video được chia sẻ đã khiến mọi người không khỏi hoảng sợ, cảnh báo bậc cha mẹ cần quan tâm đến con cái kỹ hơn.

Trang The Paper đưa tin, vào ngày 9/8 vừa qua, một tai nạn đau lòng xảy ra tại sảnh trong tòa nhà ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc khi có bé trai 3 tuổi vì hiếu động và trèo lên bàn kính, chẳng may chiếc bàn ngã về phía đứa bé vỡ kính và khiến trẻ tử vong trên đường đi cấp cứu.

Bé trai 3 tuổi hiếu động trèo lên bàn lấy đồ, vài giây sau bàn ngã vỡ kính đè lên người khiến đứa trẻ tử vong - Ảnh 1.

Sự việc ngay sau đó được báo cáo cho cảnh sát Thành Đô và đến hiện trường để kiểm tra tình hình. Theo camera quan sát tại sảnh tòa nhà cho thấy, vào lúc 12 giờ 10 phút trưa, đứa bé 3 tuổi hiếu động dường như tìm được thứ gì đó trên chiếc bàn cao hơn đầu mình. Đứng một lúc, đứa trẻ quyết định trèo lên và lấy đồ thì đột nhiên chiếc bàn ngã vỡ kính, đè lên người em.

Được biết, trong khoảnh khắc đó, bà đứa bé đang ngồi cách đó không xa đã chạy lại ngay lập tức và kêu cứu. Đứa bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng đã qua đời trên đường đi.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra tích cực. Sau khi đoạn video tai nạn được chia sẻ, nhiều cư dân mạng không khỏi hốt hoảng trước sự ra đi đột ngột của nạn nhân nhỏ tuổi. Nhiều người cho rằng, đây không phải là lỗi của bất cứ ai, nhưng muốn cảnh báo với phụ huynh rằng, việc trẻ con hiếu động là bình thường, vì vậy bố mẹ cần phải tăng cường theo dõi, giám sát đối với những nơi nguy hiểm.

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ khí bí mật của PlayStation: Một nhà máy sản xuất gần như tự động hoàn toàn

    Hầu như mọi công đoạn của nhà máy sản xuất PlayStation này đều được tự động hóa, con người chỉ can thiệp vào 2 công đoạn, đưa bản mạch vào và đóng gói sản phẩm cuối.
  • Đọc thêm