Bé trai 3 tuổi qua đời thương tâm sau khi tự nhốt mình trong máy giặt ở nhà

Negroni, Theo Helino 21:41 10/08/2019

Vụ việc được coi là một tai nạn ngoài ý muốn và vẫn đang được cảnh sát điều tra thêm.

Mới đây, một cặp vợ chồng đã phải chứng kiến một cơn ác mộng tồi tệ nhất trong cuộc đời mình. Theo báo cáo của TODAY, một bé trai 3 tuổi sống tại Orlando đã qua đời sau khi trèo vào máy giặt cửa trước vào cuối tuần qua. Các quan chức Florida vẫn đang điều tra vụ việc nhưng họ đã nhanh chóng khẳng định đây là một vụ tai nạn.

Được biết, đứa bé giấu tên đang chơi cùng với anh chị em trong nhà thì trèo qua cửa máy giặt, đóng lại và tự nhốt mình bên trong. Khi mọi người trong nhà phát hiện ra, dù đã thực hiện CPR (hồi sức tim phổi) ngay lập tức nhưng đã quá muộn để cứu sống cậu bé .

Bé trai 3 tuổi qua đời thương tâm sau khi tự nhốt mình trong máy giặt ở nhà - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Theo kết quả điều tra, cảnh sát cho rằng cậu bé tử vong là do thiếu khí. Cảnh sát hiện vẫn đang tiếp tục điều tra để xác định chính xác những gì đã xảy ra, nhưng họ cũng hy vọng câu chuyện đau lòng này sẽ là lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ, các gia đình có con nhỏ về máy giặt cửa trước.

Theo thống kê không chính thức của Consumer, có hơn 2000 trẻ em bị thương nặng, thậm chí là tử vong sau khi leo trèo hoặc rơi vào trong máy giặt, máy sấy đồ. Mùa hè năm ngoái, câu chuyện của một bà mẹ đã lan truyền chóng mặt trên mạng khi cô phát hiện ra con gái mình bị mắc kẹt trong máy giặt.

Máy giặt ngày nay thường có nhiều màu sắc bắt mắt, làm bằng thép không gỉ và có những nút phát sáng hoặc phát âm thanh. Vì vậy, đối với một đứa trẻ, máy giặt là một thiết bị thú vị và gây tò mò, chúng sẽ thường muốn chơi gần nó hơn những vật dụng khác trong nhà.

Học viện Nhi khoa Mỹ khuyến cáo các gia đình nên sử dụng ổ khóa an toàn trẻ em để khóa cửa trước máy giặt hoặc máy sấy lại. Điều này giúp ngăn chặn việc trẻ có thể mở cửa và bò vào bên trong. Cha mẹ cũng nên thiếp lập một quy tắc rằng máy giặt và máy sấy không phải đồ chơi của trẻ em và chúng không được phép lại gần nó.

(Theo Prevention)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm