Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2)

MH, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 15/10/2020

Xem xong những khoảnh khắc này mới thấy cuộc đời không phải lúc nào cũng toàn những cú lừa như ta vẫn nghĩ.

Chuyện ăn uống đôi khi cũng giống như "đánh cược" điều gì đó, nếu may mắn thì ta sẽ hài lòng với những gì mình nhận được, còn không thì ôm nỗi thất vọng tràn trề. Trên thực tế, từng không ít lần dân mạng bị "ăn cú lừa" vì trót đặt niềm tin vào hình minh hoạ trên menu hay ảnh mạng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người vỡ oà trong sung sướng khi nhận được phần ăn vượt ngoài sự mong đợi của bản thân.

Một ly nước tôi mua được từ cửa hàng Starbucks ở Nhật Bản, trông không khác gì trên hình quảng cáo bạn nhỉ?

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 1.

Hoàn toàn tin tưởng vào hình minh hoạ trên bao bì, kết quả không làm tôi thất vọng.

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 3.

Quả thật tôi đã rất bất ngờ sau khi mở gói bánh này ra và thấy sản phẩm thật bên trong. Không còn mong đợi gì hơn!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 5.

Nhìn chiếc hộp đã thấy choáng, sau khi mở ra và thấy cái bánh pizza "siêu to khổng lồ" bên trong, con trai tôi còn bất ngờ gấp bội.

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 7.

Từ một tấm ảnh mờ căm, cửa hàng bánh này vẫn có thể làm ra cho tôi chiếc bánh sinh nhật thật để đời.

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 9.

Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 11.

Trông sản phẩm ngoài đời và trên ảnh bao bì giống nhau đến nỗi ghép vào "chuẩn không cần chỉnh".

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 13.

Nhất định tôi sẽ ghé thăm nhà hàng này một lần nữa vì quảng cáo thế nào là phần ăn nhận được sẽ thế ấy!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 15.

Đã từng nhìn thấy sản phẩm này biết bao nhiêu lần trên kệ hàng siêu thị nhưng hôm nay mới có dịp mua thử. Thật sự ăn rất ngon các bạn ạ!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 17.

Để làm được cái bánh hình khối rubik này chắc cũng mất thời gian lắm đây.

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 19.

Công nhận là vợ tôi khéo tay thật sự, chỉ cần nhìn hình rồi trang trí theo và ra kết quả thế này!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 21.

Màu sắc trên bao bì trông tươi sáng hơn một tí (do là ảnh quảng cáo), ngoài ra sản phẩm thật chẳng khác biệt là bao.

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 23.

Bạn nhìn thấy cái gì thì sẽ nhận lại được đúng y cái đó!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 25.

Ổ bánh sinh nhật từ bản vẽ bước ra ngoài đời thật.

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 27.

Quả là những thợ làm bánh quy tài ba, các nhân vật hoạt hình mà tôi nhận được giống trên phim tới 99%!

Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 29.
Những lần thực khách vỡ oà trong sung sướng vì nhận được phần ăn vượt ngoài cả mong đợi, bạn trải qua cảm giác này chưa? (Phần 2) - Ảnh 30.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm