Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha!

Banana, Theo Helino 14:13 28/01/2020

Đầu năm đầu tháng có đi siêu thị mà lỡ gặp phải những món đồ ăn “nhức mắt” này thì chắc bỏ chạy mất dép!

Từ lâu, việc đi siêu thị mua sắm đã trở thành thói quen không thể chối từ của người người, nhà nhà. Cảm giác được dạo quanh khắp nơi và tiện tay bỏ vào giỏ hàng những món mình thích được xem là "gây nghiện" đối với nhiều tín đồ mua sắm. Tuy vậy, không phải lúc nào trải nghiệm này cũng vui vẻ, không tin thì mời bạn nhìn vào những hình ảnh dưới đây để hiểu vì sao!

1. Bán nho theo chùm là xưa rồi. Giờ người ta còn đóng gói hẳn từng quả riêng thế này đây!

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 1.

2. Bán dưa lưới còn có tâm gói luôn theo chiếc muỗng cho những ai lười lột vỏ nè!

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 3.

3. Bởi vậy, đừng bao giờ tin vào hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên bao bì nha!

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 5.

4. Người ta đóng gói những quả cam trong bao bì màu đỏ để nó trông... có màu cam nhiều hơn!

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 7.

5. Đóng hộp bánh pizza "cao tay" lắm chứ chẳng đùa!

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 9.

6. Ăn "sương sương" một nửa thôi cũng đủ có vị rồi khách yêu ơi!

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 11.

7. Ủa, làm vậy chi?!

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 13.

8. Đi mua đồ ăn đóng hộp, nhớ trừ ra hơn 50% lượng không khí miễn phí được đóng gói kèm à nha!

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 15.

9. Tương tự như trường hợp trên. Cảm giác như vừa ăn một "cú lừa" ngoạn mục khi mở gói!

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 17.

10. Bán kem sao cho mau có lời?

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 19.

11. Hộp trà trông có vẻ khá đầy đặn và cái kết…

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 21.

12. Giáng sinh mua kẹo tặng bọn nhỏ mà mở bao ra chúng nó lại la làng vì "sao ít quá vậy"?

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 23.

13. Sự thất vọng của tôi sau khi mở hộp này ra không cân đo đong đếm được…

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 25.

14. Thấy mà tức á!


Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 27.

15. Dành cho những ai thích ăn riêng phần đầu tôm hay gì?!

Những lần đóng gói đồ ăn như “bộp” vào mặt khách hàng tại các siêu thị, đầu năm xem ảnh “vui vẻ không quạu” nha! - Ảnh 29.

Nguồn & ảnh: Brightside

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày