Khánh Vy: Dù lúc da mụn, mặt không cân đối, người đầy khuyết điểm mình vẫn chấp nhận và yêu bản thân!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:29 08/03/2022

Trong bài phỏng vấn nhân ngày 8/3, Khánh Vy đã có những chia sẻ chân thực về bản thân.

Nhắc đến MC Khánh Vy, nhiều người sẽ phải thừa nhận cô nàng chính là hình mẫu "con người ta" trong mắt các phụ huynh. Từ clip "hot girl 7 thứ tiếng" viral trên MXH năm nào, hiện tại Khánh Vy đã trở thành MC triển vọng của VTV ở tuổi 23. Bên cạnh đó, cô bạn cũng cực đỉnh trong khoản kiếm tiền khi đã tự tậu xe, mua nhà ở Hà Nội và mua đất tặng bố mẹ.

Xinh đẹp, giỏi giang và nổi tiếng là thế nhưng có lẽ không nhiều người biết rằng Khánh Vy cũng có những lúc tự ti vì khuyết điểm của bản thân. Mới đây, trong một bài phỏng vấn nhân dịp 8/3, cô bạn đa-zi-năng đã có những chia sẻ vô cùng chân thực về chuyện này.

Khánh Vy

Theo đó, Khánh Vy cho biết mình có rất nhiều khuyết điểm: "Về vẻ bề ngoài, mọi người có thể thấy mình đang quay ở góc mặt bên phải vì góc mặt bên trái không được cân. Thứ 2 là mình có 1 tỷ lệ cơ thể không cân đối lắm, bên trên thì bình thường nhưng bên dưới thì hơi to. Có những ngày da mặt cũng rất nhiều mụn này...

Về tính cách, mình rất nóng tính, thường thể hiện cảm nhận và cảm xúc ở mức tối đa. Với những việc vui thì mình biểu hiện rõ ra rất rất vui và với việc buồn thì mình rất rất buồn nên mình đang cố gắng cân bằng cảm xúc để cân bằng cuộc sống".

Khánh Vy bây giờ đã là một cô gái trưởng thành, là hình mẫu lý tưởng của hàng nghìn người trẻ

Nhưng với những khuyết điểm này, Khánh Vy vẫn đang học cách tự yêu bản thân hơn. MC Đường Lên Đỉnh Olympia chia sẻ:

"Thứ nhất là mình phải chấp nhận rằng không phải ngày nào mình cũng yêu bản thân được. Có những ngày mình thấy bực bội, chán ghét với một điểm nào đó của bản thân thì mình cứ đón nhận những cảm xúc đó, đừng cố gắng đè nén cảm xúc tiêu cực. Mình phải trải qua những cảm xúc tiêu cực và tích cực, sự yêu ghét lẫn lộn thì mình mới hiểu được giá trị của chính bản thân mình.

Thứ 2 là mình cũng đừng bỏ rơi bản thân, luôn luôn chăm sóc nó. Ví dụ mình bị đau dạ dày thì mình phải chăm nó, thay đổi chế độ ăn uống để nó lành lại, cho nó đỡ đau chứ không thể cắt đi được.

Thứ 3 là biết ơn những gì mình đang có. Ngày trước mình hay nghĩ giá như mắt mình to hơn, mặt mình cân hơn... Mình từng khóc vì không có đôi giày để đi cho đến khi mình nhìn thấy một người không có đôi chân để đi giày. Cho nên mình luôn trân trọng những gì được bố mẹ trao, ông trời trao và những gì đang có để cảm thấy hoan hỉ hơn".

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nhung-khuyet-diem-khong-ngo-cua-khanh-vy-minh-rat-nong-tinh-20220308144002638.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm