Những hình ảnh xinh đẹp của "cô đồ" khiến dân mạng chú ý khi xin chữ đầu năm

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 30/01/2017

Sau khi những tấm hình của "cô đồ" lúc đang viết chữ được đăng tải lên Facebook, ngay lập tức cô nàng này đã thu hút sự chú ý của mọi người vì quá xinh đẹp.

Đầu năm, chắc là ai cũng quen với hình ảnh những thầy đồ mặc áo dài đỏ ngồi viết chữ ở đền, chùa. Tục lệ xin chữ này vẫn đang được lưu truyền từ hết năm này qua năm khác. Rồi dần dần, không chỉ là những thầy đồ râu tóc bạc phơ ngồi "cho chữ" nữa, ngày càng có nhiều thầy đồ trẻ hơn kế tục và phát huy nét văn hoá đẹp này. Nhưng nếu là một "cô đồ", lại còn rất xinh đẹp thì sao nhỉ? Chắc chắn sẽ gây chú ý rồi!

Những hình ảnh xinh đẹp của cô đồ khiến dân mạng chú ý khi xin chữ đầu năm - Ảnh 1.

Những hình ảnh xinh đẹp của cô đồ khiến dân mạng chú ý khi xin chữ đầu năm - Ảnh 2.

Từ hôm qua đến nay, cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh của một cô đồ ngồi viết chữ rất say sưa ở chùa Vĩnh Nghiêm, Yên Dũng, Bắc Giang. Trong tà áo dài đỏ, mái tóc dài buông xoã, tuy không được chụp chính diện nhưng cô đồ này đã đủ gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn của mình. Phần cũng vì nhiều người bất ngờ và tò mò khi đầu năm lại có một cô đồ còn trẻ ngồi viết chữ ở chùa, nên những hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ rất nhiều.

Những hình ảnh xinh đẹp của cô đồ khiến dân mạng chú ý khi xin chữ đầu năm - Ảnh 3.

Được biết, đây là Nguyễn Cẩm Nhung, cô đồ Thư pháp đến từ Bắc Giang. Những thông tin về Nhung hiện tại chưa có nhiều. Trên Facebook, Nhung cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khi đang viết chữ của mình.

Những hình ảnh xinh đẹp của cô đồ khiến dân mạng chú ý khi xin chữ đầu năm - Ảnh 4.

Những hình ảnh xinh đẹp của cô đồ khiến dân mạng chú ý khi xin chữ đầu năm - Ảnh 5.

Rất nhiều người đã để lại bình luận xuýt xoa phía dưới những hình ảnh của Nhung. Không chỉ xinh đẹp, trẻ trung, điều khiến mọi người ấn tượng nữa chính là tài năng và sở thích viết Thư pháp đặc biệt của cô nàng này.

Cùng xem thêm một số tấm hình của Nhung nhé!

Những hình ảnh xinh đẹp của cô đồ khiến dân mạng chú ý khi xin chữ đầu năm - Ảnh 6.

Những hình ảnh xinh đẹp của cô đồ khiến dân mạng chú ý khi xin chữ đầu năm - Ảnh 7.

Những hình ảnh xinh đẹp của cô đồ khiến dân mạng chú ý khi xin chữ đầu năm - Ảnh 8.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày