Những hình ảnh ngộ nghĩnh của HLV Park Hang-seo do fan chế tác nhân ngày 20/11

GIANG NGUYỄN, Theo SPORT5.VN 20:42 20/11/2018

Từ khi giúp Việt Nam giành ngôi Á quân U23 Châu Á, HLV Park Hang-seo đã trở thành thần tượng thực sự của NHM Việt Nam. Nhiều người đã tự tay sáng tác những bức tranh theo phong cách chibi để thể hiện tình yêu với HLV Park.

Những hình ảnh ngộ nghĩnh của HLV Park Hang-seo do fan chế tác nhân ngày 20/11 - Ảnh 1.

Người thầy Park Hang-seo là đạo diễn cho thành công của bóng đá Việt Nam. Ông thực hiện những thay đổi lớn khi chuyển đổi từ sơ đồ 4 hậu vệ sang sơ đồ 3 hậu vệ, đem đến sự lột xác cho các đội tuyển quốc gia. Ảnh: Vẽ Vu Vơ.

Những hình ảnh ngộ nghĩnh của HLV Park Hang-seo do fan chế tác nhân ngày 20/11 - Ảnh 2.

Sự nhiệt huyết của vị chiến lược gia người Hàn Quốc bên ngoài đường biên đem lại động lực rất lớn cho các học trò. Đây cũng là niềm cảm hứng giúp các fan chế tác ra chùm ảnh này. Ảnh: Thu Hà (Hà Meo).

Những hình ảnh ngộ nghĩnh của HLV Park Hang-seo do fan chế tác nhân ngày 20/11 - Ảnh 3.

Biểu cảm căng thẳng và có phần cau có bên ngoài đường biên, trong một trận đấu tại VCK U23 Châu Á hồi đầu năm để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ. Ảnh: Tumlumchuyen và SatoHikaru.s

Những hình ảnh ngộ nghĩnh của HLV Park Hang-seo do fan chế tác nhân ngày 20/11 - Ảnh 4.

Đây là bức hình được lấy cảm hứng từ cảnh ăn mừng của các cầu thủ U23 Việt Nam khi giành vé vào trận chung kết U23 Châu Á. Kỳ tích này đem đến sự thay đồi rất lớn với bóng đá Việt Nam. Cả cầu thủ và HLV Park trở thành những thần tượng thực sự trong lòng NHM. Ảnh: Nhu.Q2018 (@callmenhw)

Những hình ảnh ngộ nghĩnh của HLV Park Hang-seo do fan chế tác nhân ngày 20/11 - Ảnh 5.

Nhân ngày 20/11, xin chúc người thầy đáng kính của bóng đá Việt Nam thật nhiều sức khỏe và cùng các cầu thủ gặt hái nhiều thành công trong tương lai, giúp các fan có thêm cảm hứng để sáng tác ra nhiều bức tranh đáng yêu như thế này. Ảnh: Thu Hà (Hà Meo).

 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm