Những hình ảnh đẹp trong ngày Man City nâng cao chiếc cúp lâu đời nhất thế giới và lập 2 thành tích vô tiền khoáng hậu

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 19/05/2019

Đại thắng Watford 6-0, thầy trò HLV Pep Guardiola giành chiếc cúp FA thứ 6 trong lịch sử đội bóng.

Những hình ảnh đẹp trong ngày Man City nâng cao chiếc cúp lâu đời nhất thế giới và lập 2 thành tích vô tiền khoáng hậu - Ảnh 1.

Chiến thắng 6-0 trước Watford giúp Manchester City giành chiếc cúp FA, danh hiệu cuối cùng của họ ở mùa này. “Nửa xanh” thành Manchester hoàn tất cú ăn 3 quốc nội gồm các danh hiệu Ngoại hạng Anh, cúp Liên đoàn Anh và FA Cup. Man City trở thành CLB đầu tiên của lịch sử bóng đá Anh thâu tóm mọi danh hiệu quốc nội trong một mùa giải.

Những hình ảnh đẹp trong ngày Man City nâng cao chiếc cúp lâu đời nhất thế giới và lập 2 thành tích vô tiền khoáng hậu - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Man City là tập thể đầu tiên ở nước Anh thắng 50 trận trên mọi đấu trường trong một mùa giải. Năm ngoái, Man City thắng 44 trận trên mọi đấu trường.

Những hình ảnh đẹp trong ngày Man City nâng cao chiếc cúp lâu đời nhất thế giới và lập 2 thành tích vô tiền khoáng hậu - Ảnh 3.

Hội người Brazil ở Man City hạnh phúc nâng cao chiếc cúp có lịch sử lâu đời nhất thế giới. FA Cup được khai sinh từ năm 1871, tức là cách đây... 148 năm.

Những hình ảnh đẹp trong ngày Man City nâng cao chiếc cúp lâu đời nhất thế giới và lập 2 thành tích vô tiền khoáng hậu - Ảnh 4.

Đội trưởng Vincent Kompany có mặt trong mọi danh hiệu của Man City từ năm 2012 tới nay.

Những hình ảnh đẹp trong ngày Man City nâng cao chiếc cúp lâu đời nhất thế giới và lập 2 thành tích vô tiền khoáng hậu - Ảnh 5.

HLV Pep Guardiola, kiến trúc sư cho mọi thành công của Man xanh.

Những hình ảnh đẹp trong ngày Man City nâng cao chiếc cúp lâu đời nhất thế giới và lập 2 thành tích vô tiền khoáng hậu - Ảnh 6.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha chụp chung với đội ngũ trợ lý.

Những hình ảnh đẹp trong ngày Man City nâng cao chiếc cúp lâu đời nhất thế giới và lập 2 thành tích vô tiền khoáng hậu - Ảnh 7.

Kevin de Bruyne, tiền vệ xuất sắc của Man City chụp ảnh đáng yêu với Zinchenko. Bấy lâu nay, Zinchenko được coi là bản sao của De Bruyne vì ngoại hình khá giống nhau.

Những hình ảnh đẹp trong ngày Man City nâng cao chiếc cúp lâu đời nhất thế giới và lập 2 thành tích vô tiền khoáng hậu - Ảnh 8.

Nhóm cầu thủ Anh và Bỉ đóng góp rất nhiều trong 2 năm rực rỡ của Man City.

Highlights Man City 6-0 Watford | Man City lên ngôi vô địch FA Cup, thiết lập kỷ lục mới của bóng đá Anh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm