Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 10)

Banana, Theo Helino 19:18 21/01/2020

Chỉ vài ba hình ảnh dưới đây cũng đủ khiến bạn ôm mộng đặt chân đến Nhật Bản du lịch một lần trong đời đấy!

Sở dĩ Nhật Bản được người ta phong tặng danh hiệu "quốc gia ngoài hành tinh" vì đến đây du lịch, du khách nước ngoài từng nhiều lần mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên về những thứ họ bắt gặp trong chuyến đi. Nó có thể bình thường đối với người dân địa phương nhưng lại rất "phi thường" trong mắt chúng ta.

Cùng tiếp tục xem qua loạt ảnh không hề bình thường tí nào mà các du khách quốc tế ghi lại được tại xứ sở mặt trời mọc nhé!

109. Thoạt nhìn chắc chẳng ai nhận ra đây là… cái thang máy đâu nhỉ? Và lúc nào cũng có người đứng đó hỗ trợ trong trường hợp bạn không biết sử dụng đấy!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 10) - Ảnh 1.

110. Người Nhật còn sáng chế ra một loại dép có thể tự "đỗ" như những chiếc xe hơi ở khu vực riêng, trong trường hợp bạn không muốn đế của chúng bị dơ. Nó cũng được trang bị cả bánh xe, động cơ và bộ cảm biến riêng để tránh bị trộm cắp.


111. Đến Nhật thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản đồ trên mạng và phiên bản thực ngoài đời. Trông không khác nhau là mấy bạn nhỉ?


112. Nhật Bản chắc chắn là quốc gia có nhiều máy bán hàng tự động nhất trên thế giới. Bên cạnh nước uống, đồ ăn hay vé tàu, họ còn bán cả… ô dù nữa này!


113. Công viên Legoland ở Nhật từng xác lập kỷ lục với cây hoa anh đào được làm từ hơn 800.000 mảnh lego vô cùng kỳ công, bắt mắt.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 10) - Ảnh 9.

114. Người ta còn bán cả gạt tàn cầm tay trong trường hợp bạn muốn hút thuốc ngoài khu vực được quy định. Yếu tố sạch sẽ vẫn được người Nhật đặt lên hàng đầu!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 10) - Ảnh 11.

115. Ở Nhật, bạn còn có thể mua được nhiều món ăn đường phố "độc nhất vô nhị" như chiếc kem hình chú cá, khoai tây chiên màu đen hay phô mai que cầu vồng nữa này!


116. Một chiếc xe cứu hoả mini ở Hokkaido. Trông dễ thương phết!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 10) - Ảnh 15.

117. Xe đẩy đa năng giúp bạn di chuyển vật nặng "chấp hết" mọi địa hình ở Nhật.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 10) - Ảnh 17.

118. Máy bán đá khô cũng xuất hiện tại nhiều nơi giúp bạn mua mang về mà chẳng lo bị tan chảy nhanh như đá thường.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 10) - Ảnh 19.

119. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những hộp cơm với đủ mọi chủng loại, hình thù bắt mắt tại các ga tàu điện.


120. Mỗi mùa, Nhật Bản đều sở hữu vẻ đẹp riêng không lẫn vào đâu được. Mùa xuân có hoa anh đào, mùa hè ngợp sắc oải hương, mùa thu rực rỡ lá vàng trong khi đông đến lại phủ đầy tuyết trắng ảo diệu như chốn thần tiên.

Nguồn: Brightside

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm