Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường

Nhã An, Theo Tổ quốc 06:00 23/03/2020

Nhìn những hình ảnh "người qua đường" giống hệt minh tinh Cbiz như La Chí Tường, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Quốc Vinh,... nhiều netizen cười té ghế.

Mạng xã hội xứ Trung nhiều lần dành sự quan tâm và thích thú với những ai sở hữu ngoại hình, phong thái giống hệt minh tinh Hoa ngữ. Thậm chí, có những người trở nên nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, được phóng viên, người hâm mộ tới chụp ảnh và phỏng vấn vì có gương mặt giống với các idol đình đám.

"La Chí Tường" bán gạo

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 2.

Năm 2019, một chàng trai nhân viên cửa hàng bán gạo và nông sản tại Nam Ninh bất ngờ hot trên mạng xã hội vì sở hữu gương mặt cực giống với "nam thần kinh" La Chí Tường. Mái tóc vàng, gương mặt hao hao tới 90% khiến anh chàng này nổi đình nổi đám trên mạng xã hội

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 3.

Bản "real" và bản "fake" đúng là một chín một mười

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 4.

Từ đó anh chàng này trở nên nổi tiếng, được phóng viên tới phỏng vấn

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 5.

Các fan tới chụp hình liên tục

"Trương Quốc Vinh" lái xe bus

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 6.

Hình ảnh của 1 fan đăng tải trên mạng xã hội về góc nghiêng của một chú lái xe bus khiến dân tình bất ngờ vì quá giống với tài tử Trương Quốc Vinh

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 7.

Ở góc ảnh khác khi chỉ chụp đôi mắt, người này giống Ca Ca đến lạ

"Châu Nhuận Phát" và xe chở gạo

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 8.

Rất nhiều người nhận xét, ông chú ngồi bên xe chở bao gạo có phong thái quá xuất sắc, giống hệt tài tử tử họ Châu

"Châu Kiệt Luân" và hình ảnh "béo quay béo cút"

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 9.

Rất nhiều người từng nhầm lẫn đây là Châu Tổng thời kỳ "nghiện" trà sữa, nhưng thực chất đây chỉ là một người bình thường có ngoại hình giống với Châu Kiệt Luân mà thôi

"Bành Vu Yến" ngủ say bên vệ đường

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 10.

Hình ảnh một người vô gia cư ngủ say bên vệ đường có gương mặt giống với Bành Vu Yến cũng khiến Weibo bàn tán một thời

"Địch Lệ Nhiệt Ba" đa ngành nghề, vừa bán xiên que vừa làm người mẫu xe hơi

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 11.

Hoá ra ngoài làm một diễn viên, nàng "Mỹ nhân Tân Cương" còn tranh thủ kiếm thêm bằng nghề bán xiên que, đồ ăn vặt như thế này đây

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 12.

Ngoài ra, còn kiêm luôn cả nghề người mẫu quảng cáo xe hơi nữa đây này

"Vương Bảo Cường" đi học quân sự

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 13.

Hình ảnh một anh chàng học sinh cấp 3 đi học quân sự có nhan sắc giống hệt với Vương Bảo Cường khiến dân tình phải gật gù

"Luhan" được bắt gặp dạo phố

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 14.

Dân mạng một thời cũng từng "đứng ngồi không yên" với hình ảnh 1 chàng trai ở phố đi bộ sở hữu nhan sắc quá giống với Luhan

Bắt gặp "Ngôn Thừa Húc" đi chơi cùng gái lạ

Những hiện tượng MXH hot vì giống sao Cbiz: Nhiệt Ba bán xiên que, Trương Quốc Vinh lái xe bus, đặc biệt nhất là La Chí Tường - Ảnh 15.

Được bắt gặp trên tàu điện ngầm, hình ảnh 1 chàng trai với mái tóc lãng tử như "copy - paste" cùng góc ảnh nghiêng khiến nhiều người lầm tưởng đây là Ngôn Thừa Húc - thành viên nhóm F4

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm