Những hành động kỳ quặc của du khách khi đi biển sẽ khiến bạn phải kêu trời: “Tức mà không nói lên lời luôn á!”

Gia Hiển, Theo Helino 18:06 28/08/2019

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì cũng có những lúc hành động kỳ quặc thôi. Nói chung là con người thì đều khó hiểu như nhau…

Thường chúng ta tới những bãi biển để dạo chơi, phơi nắng, đắm mình trong làn nước rồi chụp choẹt vài kiểu ảnh bikini, thế là đủ nhỉ? Ai đi biển cũng thư giãn, hoạt động kiểu đó thôi đúng không? Nếu bạn nghĩ vậy thì nhầm rồi, bãi biển chính là nơi tập hợp nhiều “trò lố” nhất của con người đó, không chỉ mỗi đi biển để tắm hay dạo chơi thôi đâu! Dưới đây là 10 hành động kỳ quặc mà du khách đã từng làm trên biển, không rõ là để thu hút sự chú ý hay chỉ đơn thuần là họ muốn thế. Nói chung là kỳ…

Đi biển đi guốc… Ủa, gì vậy? Biết là con gái thì phải đẹp mọi lúc mọi nơi rồi, nhưng như này thật quá đà luôn á!

Những hành động kỳ quặc của du khách khi đi biển sẽ khiến bạn phải kêu trời: “Tức mà không nói lên lời luôn á!” - Ảnh 1.

Tiết mục “muốn đi biển nhưng sợ nắng” của chị em, có lẽ chị trong ảnh nên ở nhà luôn nhỉ…

Những hành động kỳ quặc của du khách khi đi biển sẽ khiến bạn phải kêu trời: “Tức mà không nói lên lời luôn á!” - Ảnh 3.

Khi đi biển mà đứa bạn cứ bảo muốn ngủ, đây là phát minh dành cho người ấy


Nếu các chị che kín người vì sợ nắng thì các anh cũng chả kém, lấy luôn ô của hàng nước bên cạnh che luôn!

Những hành động kỳ quặc của du khách khi đi biển sẽ khiến bạn phải kêu trời: “Tức mà không nói lên lời luôn á!” - Ảnh 7.

Cứ tắm đã, không phải lúc nào cũng có cá mập đâu mà lo

Những hành động kỳ quặc của du khách khi đi biển sẽ khiến bạn phải kêu trời: “Tức mà không nói lên lời luôn á!” - Ảnh 9.

Khi bạn có thù hằn với đám đông nhưng vẫn muốn ra biển

Những hành động kỳ quặc của du khách khi đi biển sẽ khiến bạn phải kêu trời: “Tức mà không nói lên lời luôn á!” - Ảnh 11.

“Đi biển chị tranh thủ tập yoga tý”. “Ừ chị uống nước no chưa?”

Những hành động kỳ quặc của du khách khi đi biển sẽ khiến bạn phải kêu trời: “Tức mà không nói lên lời luôn á!” - Ảnh 13.

Có những người thích đi biển là được, không cần quan trọng phải mặc trang phục gì cho phù hợp

Những hành động kỳ quặc của du khách khi đi biển sẽ khiến bạn phải kêu trời: “Tức mà không nói lên lời luôn á!” - Ảnh 15.

Pha cuối nhưng “hú hồn” nhất: Chôn bỉm trẻ em dưới cát, đến mức bờ biển phải đóng cửa để xử lý ô nhiễm. Ủa chị, làm vậy rồi ai chấp nhận cho nổi?

Nguồn: Tổng hợp.

Bình luận

  • Đọc thêm