Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 30/06/2020

Suất ăn máy bay “sang chảnh” thế này thì ai mà chả thích!

Đi máy bay bên cạnh việc quan tâm đến giá vé, những chương trình ưu đãi hay phong cách phục vụ của các tiếp viên thì suất ăn cũng là thứ mà hành khách thường quan tâm nhất. Tuỳ theo các khoang bạn chọn như phổ thông, hạng nhất hay thương gia mà đồ ăn được phục vụ cũng khác nhau.

Dưới đây chính là hình ảnh cận cảnh một số suất ăn từ hạng phổ thông đến cao cấp của nhiều hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

1. Suất ăn của hãng Air France với món salad couscous, khoai tây nghiền, phô mát Camembert và bánh tart trái cây.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 1.

2. Hãng Eva Air của Đài Loan thì phục vụ hành khách phần ăn trong những chiếc hộp Hello Kitty vô cùng dễ thương.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 3.

3. Hãng hàng không quốc gia của nước Đức - Lufthansa Airlines với suất ăn từ thịt cá ngừ sống kèm theo giăm bông, phô mai, và bánh pudding.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 5.

4. Vanilla Air của Nhật Bản phục vụ món cơm bento và súp miso trong những ngăn hộp.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 7.

5. Chuyến bay Air Europa đến thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) phục vụ khách cả chiếc pizza "siêu to khổng lồ" kèm theo rượu Sangria và bánh gạo làm từ nấm truffle đắt tiền.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 9.

6. Hãng Iran Air phục vụ món sandwich kẹp phô mai, cá hồi và bánh socola trông rất đẹp mắt.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 11.

7. Turkish Airlines – hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ phục vụ hành khách cả một bàn tiệc thịnh soạn trên chuyến bay đến thành phố Istanbul.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 13.

8. Air China của Trung Quốc phục vụ tới 4 món với hàng loạt nguyên liệu "cộp mác" xứ Trung Hoa.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 15.

9. Còn đây là suất ăn trưa trên một chuyến bay của hãng British Airways. Trông "xịn sò" chẳng kém nhà hàng 5 sao bạn nhỉ?

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 17.

10. Hawaiian Airlines của Mỹ với suất ăn đậm chất nhiệt đới của hòn đảo Hawaii nơi chuyến bay này đáp cánh.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 19.

11. Từ lâu, những bữa ăn của hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines luôn được du khách đánh giá rất tốt cả về phần "chất" lẫn phần nhìn.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 21.

12. Suất ăn hạng thương gia của Vietnam Airlines cũng khiến nhiều hành khách phải trầm trồ.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 23.

13. Japan Airlines – hãng hàng không quốc gia của Nhật Bản với bữa ăn mang đậm phong cách xứ sở mặt trời mọc.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 25.
Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 26.

14. Hãng hàng không quốc gia của Úc – Qantas Airways với suất ăn hạng phổ thông "sang chảnh" chẳng kém nơi đâu.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 28.

15. Là hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ cũng như trên thế giới, dĩ nhiên suất ăn của American Airlines cũng phải thật chất lượng.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 30.

16. Đồ ăn của Qatar Airways hầu như đều được du khách đánh giá rất tốt, nổi bật với những phần tráng miệng bằng trái cây hết sức "healthy".

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 32.
Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 33.

17. Thai Airways cũng khiến không ít hành khách trầm trồ bởi những suất ăn ngon, hợp khẩu vị.

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 35.

18. Suất ăn hạng phổ thông của Korean Air trông cũng đầy đủ và sang chảnh chẳng kém hạng thương gia tí nào!

Những hãng hàng không có suất ăn máy bay còn “xịn” hơn nhà hàng 5 sao, 1 cái tên của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách - Ảnh 37.

Nguồn: Buzzfeed

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm