Những điều thú vị tạo nên bản lĩnh của He Always Smiles 7 năm trước và Đỗ Hoàng Minh Khôi bây giờ

Ngọc Ánh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 29/10/2020

Muốn thành công, trước tiên phải là người bản lĩnh. Không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện của bản thân, Đỗ Hoàng Minh Khôi luôn mong muốn truyền tải được niềm cảm hứng cho mọi người, đồng thời cũng là truyền tải cho chính mình.

Từng được biết đến là chủ của chuỗi kem dừa đình đám một thời tại Hà Nội, sau đó lại xuất hiện với vai trò một Vlogger, rồi gần đây nhất là “ông chủ” của chuỗi cà phê hot nhất nhì Hà Nội, Đỗ Hoàng Minh Khôi khiến mọi người nhìn mình bằng ánh mắt ngưỡng mộ. 

Có thể nhiều người nghĩ rằng, để có thể làm nên những điều này, Khôi có những nền tảng ngay từ đầu. Thế nhưng sự thật thì Khôi cũng chỉ là một người nhiều đam mê như nhiều bạn trẻ khác. Điều khác biệt nhất có lẽ chính là bản lĩnh dám làm, dám sống với ước mơ, hoài bão của mình. 

Theo dõi những câu chuyện về He Always Smiles - Đỗ Hoàng Minh Khôi để khám phá thêm nhiều “góc khuất” thú vị về anh chàng này nhé!

Những điều thú vị tạo nên bản lĩnh của He Always Smiles 7 năm trước và Đỗ Hoàng Minh Khôi bây giờ - Ảnh 1.

Dù từng xuất hiện khá nhiều trước ống kính, chia sẻ về kinh nghiệm cuộc sống với mọi người nhưng quá khứ, He Always Smiles lại là một người hướng nội, khép kín, ngại giao tiếp, ngại kết bạn. Tuy nhiên, với đam mê và ước mơ quá lớn, Khôi đã tự bước ra khỏi vỏ bọc của chính mình, dần trưởng thành và trở thành người đàn ông bản lĩnh của hiện tại.

Những điều thú vị tạo nên bản lĩnh của He Always Smiles 7 năm trước và Đỗ Hoàng Minh Khôi bây giờ - Ảnh 2.

Khôi chia sẻ, có thời điểm, anh chàng chỉ có 100 người bạn trên Facebook. Nhưng như chúng ta đã thấy, hiện nay, rất nhiều người đã, đang và tiếp tục dõi theo Khôi bởi niềm cảm hứng được anh truyền tải, và đặc biệt là bản lĩnh để đứng vững với đam mê của mình.

Những điều thú vị tạo nên bản lĩnh của He Always Smiles 7 năm trước và Đỗ Hoàng Minh Khôi bây giờ - Ảnh 3.

Để có được một chuỗi cửa hàng cà phê đình đám Hà Nội như ngày nay, Đỗ Hoàng Minh Khôi đã có những khoảng thời gian vô cùng stress đến nỗi gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe và sút tận 10kg. Tuy nhiên, trong thử thách thì luôn lóe sáng cơ hội, với bản lĩnh của mình, rất nhanh chóng, Khôi lấy lại tinh thần để từ ý tưởng đi tới thực hiện, biến giấc mơ thành lập cửa hàng cà phê thành hiện thực. 

Những điều thú vị tạo nên bản lĩnh của He Always Smiles 7 năm trước và Đỗ Hoàng Minh Khôi bây giờ - Ảnh 4.

Hỏi rằng ai là người truyền cảm hứng cho Khôi nhiều nhất, anh chẳng ngần ngại trả lời luôn: “Đương nhiên là mẹ anh rồi". Với Khôi, mẹ là người giàu tình thương nhất, chính trực nhất, kiên cường và nhiều bản lĩnh nhất. Mẹ chính là động lực để Khôi phấn đấu trở thành phiên bản mạnh mẽ nhất của chính mình.

Những điều thú vị tạo nên bản lĩnh của He Always Smiles 7 năm trước và Đỗ Hoàng Minh Khôi bây giờ - Ảnh 5.

Xuất hiện trước công chúng dưới hình ảnh một anh chàng đội hộp ra đường, đi làm, đi chơi..., Khôi muốn cổ vũ mọi người rằng mỗi chúng ta đều có quyền khác biệt.

Những điều thú vị tạo nên bản lĩnh của He Always Smiles 7 năm trước và Đỗ Hoàng Minh Khôi bây giờ - Ảnh 6.

Chẳng ai có thể sáng tạo hoài, sáng tạo mãi, Khôi cũng thế. Thế nên anh chàng có một cách riêng cho bản thân, đó là mỗi khi bí ý tưởng thì sẽ nói chuyện với bạn bè để học hỏi, hoặc tạo niềm cảm hứng cho chính mình, từ đó mới có thêm những sáng tạo thật mới.

Từ 7 năm trước cho đến hiện tại, Đỗ Hoàng Minh Khôi vẫn đang sống với đam mê bằng nhiều bản lĩnh: dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ và dám hiện thực hoá ước mơ… Như chính điều mà Khôi từng nói: “Hãy thử làm những thứ mình hứng thú, sau nhiều năm tháng sẽ tìm ra điều mình muốn làm nhất. Điều cần nhất ở chúng ta chính là bản lĩnh hành động. Cứ thử đi!”.

Với nỗ lực đem những giá trị tích cực tới cộng đồng, hành trình Road to WeChoice 2020 với sự đồng hành của Tiger Beer đã bắt đầu. Với nhiều nhân vật và câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều chung một mục đích, là mang lại niềm cảm hứng sống tích cực và bản lĩnh đương đầu trước bất kỳ thử thách nào để một lần nữa tạo nên những diệu kỳ bản lĩnh Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị này bằng cách chia sẻ câu chuyện của bạn ngay hôm nay nhé!

Truy cập Road to WeChoice 2020 để gửi câu chuyện của bạn về cho chúng tôi, bắt đầu từ ngày 22/9/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm