Những con số nói hộ lòng TWICE trên outfit The Feels: Chaeyoung một lòng yêu nhóm, Mina "giành" số 37 vì ý nghĩa đặc biệt

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 11/10/2021

Các thành viên TWICE đã có những chia sẻ về ý nghĩa con số được in trên trang phục của mình trong MV The Feels.

Ngày 1/10 vừa qua, TWICE đã có một màn trở lại đầy ấn tượng với ca khúc dance pop vui nhộn The Feels. Bên cạnh giai điệu bắt tai và visual xinh đẹp, 9 cô gái nhà JYP còn gây ấn tượng với loạt outfit sang, xịn, mịn đúng chuẩn công chúa dạ tiệc.

MV The Feels - TWICE

Trong số những concept của TWICE trong bài hát này, có lẽ trang phục cổ động được cách điệu cuối MV ý nghĩa đặc biệt nhất với những con số được các thành viên chọn để in lên áo của mình. 

1. Nayeon - 9

Ẩn sau số 9 được in trên chiếc áo off-shoulder được Nayeon diện trong The Feels là những lý do rất chân thành và tình cảm. "9" vừa tượng trưng cho tháng sinh của cô nàng, vừa đại diện cho số lượng thành viên của TWICE. Vì vậy Nayeon đã chọn con số này để tự hào giới thiệu bản thân và tri ân những đồng đội của mình.

Nayeon chọn số 9 đại diện cho tháng sinh của cô nàng và số lượng thành viên TWICE

2. Jeongyeon - 0

Nghe lý do Jeongyeon chọn số 0 chắc nhiều fan sẽ phải ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa lắm đây. Jeongyeon cho biết mặc dù số 0 có thể mang nhiều ý nghĩa, nhưng cô nàng chọn con số này đơn giản vì... không có số yêu thích nào cả. 

Jeongyeon chọn số 0 vì không thích số nào hết

3. Momo - 64

64 là số được in trên áo của bố Momo khi ông chơi bóng đá, vì vậy cô nàng chọn con số này như một cách bày tỏ tình yêu đến gia đình của mình. Quả là một cô nàng ngọt ngào và đáng yêu nhỉ? 

Số 64 trên áo Momo giống con số trên áo chơi bóng đá của bố cô nàng

4. Jihyo - 21

Sau khi biết lý do chọn số của Jihyo, chắc fan sẽ không bao giờ quên sinh nhật của trưởng nhóm TWICE nữa đâu. Con số 21, thực chất đại diện cho ngày 1 tháng 2 - sinh nhật của cô nàng. 

Số 21 chính là ngày sinh của cô nàng: ngày 1 tháng 2

5. Sana - 12

Câu chuyện đằng sau sự lựa chọn số của Sana khá thú vị. Giống như nhiều thành viên khác, Sana chọn số 12 đại diện cho tháng sinh của mình. Tuy nhiên 37 mới là lựa chọn ban đầu của cô nàng, nhưng vì Mina thích nên Sana nhường thôi. 

Sana cũng chọn số 12 đại diện cho tháng sinh của mình

6. Mina - 37

Thành viên mang số 37 không ai khác chính là Mina. Trong tiếng Nhật, số 3 được phát âm là “Mi” và số 7 là “Na”. Như vậy, số 37 chính là tên của cô nàng. 

37 đại diện cho chính tên Mina của cô nàng

7. Dahyun - 7

Dahyun không chỉ lớn tuổi thứ 7 trong nhóm mà còn trở thành thành viên của TWICE vào ngày 7/7. Đó là lý do cô nàng chọn con số này để in lên áo của mình. Nếu phải chọn một lần nữa, Dahyun vẫn trung thành với con số 7 may mắn này.

Dahyun chọn số 7 vì cô nàng lớn tuổi thứ 7 trong nhóm và chính thức trở thành thành viên của TWICE vào ngày 7/7

8. Chaeyoung - 29

Lý do chọn số 29 để in lên áo của Chaeyoung chứa đầy tình cảm dành cho nhóm. Số 2 đại diện cho TWICE và 9 chỉ số lượng thành viên của nhóm. 29 quả thực là một con số vô cùng đặc biệt đúng không?

2 đại diện cho TWICE, 9 là số lượng thành viên của nhóm. Đó là lý do Chaeyoung chọn 29 là con số yêu thích của mình

9. Tzuyu - 25

Trong các thành viên TWICE, Tzuyu có lẽ là người có suy nghĩ đơn giản nhất khi chọn số để in lên áo của mình. Cô nàng chọn số 25 đơn giản vì nghĩ rằng đây là một con số rất đẹp chứ không có lý do gì khác cả.

Tzuyu chọn số 25 vì nghĩ đây là một con số rất đẹp

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm