6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng

Thu Thuỷ, Theo Helino 00:35 19/12/2018

Đã là du học sinh lại còn có vẻ ngoài như hotgirl thế này thì đốn tim hết các chàng trai rồi còn đâu.

Phương Dung - Du học sinh ngành truyền thông tại Mỹ, từng nhận học bổng 8 trường lớn mà không cần nộp Portfolio

Nguyễn Phương Dung (1999 - cựu học sinh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam) hiện đang theo học ngành truyền thông tại trường Youngstown State University tại Mỹ với suất học bổng toàn phần cho toàn bộ khóa học. Trước đó, Dung cũng nhận được học bổng du học từ 8 trường tại Mỹ với tổng kinh phí lên đến hơn 15 tỷ đồng dù chỉ nộp bảng điểm, bài luận và làm 2 bài test nghệ thuật mà chưa hề nộp Portfolio.

6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 1.

Nguyễn Phương Dung đang du học tại trường Youngstown State University

6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 2.

Chia sẻ về cuộc sống du học tại Mỹ, Dung cho biết: "Điều mình thích nhất là nền giáo dục cởi mở và sự sẵn sàng giúp đỡ sinh viên của các giáo sư. Đương nhiên không phải ở bất cứ đâu và bất kỳ giáo sư nào cũng cởi mở với học sinh, nhưng mình dám chắc là nếu bạn chịu khó gặp gỡ, nói chuyện và bày tỏ khó khăn với họ, không có lý do gì mà họ không trợ giúp bạn. Học kỳ vừa rồi mình đã lọt vào "Dean’s list" - danh sách tôn vinh những sinh viên xuất sắc của khoa."


Đỗ Thị Vóc - người yêu của cầu thủ bóng đá CLB Hà Nội, du học sinh tại Anh

Đỗ Thị Vóc (24 tuổi), quê ở Thái Bình, hiện là du học sinh ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế của trường Middlesex University, Anh Quốc. Trên trang cá nhân của cô nàng, ngập tràn những bức hình check in ở các địa điểm nổi tiếng thế giới. Dễ dàng nhận thấy, 9X sở hữu vóc dáng cân đối cùng đôi chân thon dài. Đỗ Vóc có nụ cười tươi, gu thời trang năng động, trẻ trung và khá ăn hình. Có bạn trai cầu thủ, hiện tại là du học sinh, lại có ngoại hình xinh xắn, chắc ai nhìn Đỗ Vóc cũng cảm thấy có chút gì đó ghen tỵ.

Người yêu của Vóc là Văn Dũng - chàng cầu thủ cao 1,74m đang chơi ở vị trí hậu vệ cho CLB Hà Nội.

6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 5.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 6.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 7.

Đỗ Thị Vóc là du học sinh ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế của trường Middlesex University, Anh Quốc.


Lê Hương Thảo, Á khôi 1 Du học sinh Việt, du học tại Nhật Bản

Lê Hương Thảo (1995) - Á khôi của cuộc thi Miss Du học sinh Việt toàn thế giới năm 2015 vừa tốt nghiệp đại học, trở thành tân cử nhân của trường Ritsumeikan Asia Pacific University – Beppu, Nhật Bản.

Năm 2017, Hương Thảo xuất sắc được trường đại học tại Nhật cấp học bổng sang ĐH Yonsei, Hàn Quốc du học diện trao đổi. Đây là ngôi trường lớn thứ 3 Hàn Quốc.

6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 9.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 10.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 11.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 12.

Lê Hương Thảo là tân cử nhân của trường Ritsumeikan Asia Pacific University – Beppu, Nhật Bản


Vy Võ "bạn gái" của Chi Dân trong MV "Yêu từ phía xa", du học sinh Singapore

Nữ chính trong MV "Yêu từ phía xa" của Chi Dân chính là Vy Võ, một du học sinh Việt tại Singapore. Cô bạn đã cùng ekip của Chi Dân quay MV trong 2 ngày tại Singapore.

Vy Võ đã có nhiều cảnh quay tình cảm cực ngọt với Chi Dân. Mỗi lúc cô bạn xuất hiện trong khung hình, người xem như "rụng tim" vì gương mặt xinh, nụ cười rạng rỡ và nét dịu dàng, nữ tính của cô nàng. Vóc dáng nhỏ nhắn cũng khiến cô nàng xinh xắn này trở nên đáng yêu hơn.

6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 14.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 15.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 16.

Vy Võ hiện là du học sinh Việt tại Singapore


Đặng Tiểu Tô Sa - cháu ngoại của thầy Văn Như Cương, du học sinh Úc

Đặng Tiểu Tô Sa là con gái út cô Văn Thùy Dương, hiệu phó của trường Lương Thế Vinh và là cháu ngoại cưng của cố hiệu trưởng, PGS Văn Như Cương, hiện là du học sinh năm 2 ngành Quản lý khách sạn của trường ĐH The Hotel School Sydney.

Chia sẻ về cuộc sống du học, Tô Sa cho biết: "Ban đầu khi mới nhập học mình còn khá nhiều điều bỡ ngỡ. Để học được ở nước ngoài bạn không chỉ cần có vốn tiếng Anh tốt mà còn phải thông thạo các kỹ năng làm bài tập theo phong cách nước ngoài. Mình cũng từng có những vướng mắc ở câu chữ, cách trình bày ở những ngày đầu đến trường. Sau 1 năm học tập tại đây, mình đã học vượt 1,5 năm/3 năm học đại học. Đáng lẽ mình đã có thể học nhanh hơn nhưng do cũng có chuyện gia đình nên mình phải nghỉ 1 học kì. Mặc dù phải bay về Việt Nam và chỉ quay lại Úc khi có kỳ thi nhưng kết quả thi của mình cũng khá tốt".

Gần đây, Tô Sa gây chú ý khi chia sẻ những bức ảnh với nhan sắc xinh đẹp, vòng eo phẳng lì, body chuẩn và gu ăn mặc bắt mắt trên Instagram.

6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 18.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 19.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 20.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 21.

Đặng Tiểu Tô Sa hiện là du học sinh năm 2 ngành Quản lý khách sạn của trường ĐH The Hotel School Sydney.


Nguyễn Quỳnh Anh, Đại sứ chương trình từ thiện châu Á - Thái Bình Dương, du học sinh Nhật Bản

Nguyễn Quỳnh Anh (sinh năm 1998, sinh viên ngành Quan hệ quốc tế trường ĐH Quốc tế Tokyo), từng được đích thân phu nhân Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản mời tham dự chương trình và trở thành Đại sứ cho Hội chợ từ thiện lần thứ 42 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Quỳnh Anh từng giành Giải đặc biệt cuộc thi Hoa khôi du học sinh Việt tại Nhật Bản – Miss VYSA 2017 và cũng là Nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc 2017 - một danh hiệu do ĐH quốc tế Tokyo, Nhật Bản trao tặng vì những đóng góp xuất sắc trong các hoạt động ngoại khóa tại trường.

6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 23.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 24.

Nguyễn Quỳnh Anh (sinh năm 1998, sinh viên ngành Quan hệ quốc tế trường ĐH Quốc tế Tokyo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm