Những cặp sao Hàn khác giới bị soi "hint" tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây?

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/06/2020

Tình bạn này bền chặt và thân thiết đến nỗi rất nhiều người hâm mộ luôn tin rằng những sao Hàn này là một đôi thực sự.

Tình bạn giữa nam và nữ thường không phổ biến trong showbiz Hàn. Tuy nhiên trong làng giải trí cạnh tranh khốc liệt vẫn tồn tại những tình bạn khác giới đáng trân trọng. Thậm chí nhiều tình bạn đã kéo dài đến cả chục năm. Dưới đây là những cặp bạn thân sao Hàn "trái dấu" nổi tiếng vì mối quan hệ quá thân thiết, họ đã vướng phải không ít tin đồn hẹn hò.

Henry - Amber

Henry và Amber của f(x) là cặp bạn thân "trái dấu" ngay từ khi còn là thực tập sinh tại SM Entertainment. Henry lớn lên tại Canada, còn Amber lớn lên tại Mỹ, sự tương đồng này đã giúp họ luôn thoải mái thể hiện tình cảm thân thiết.

Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 2.
Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 3.

Trong show truyền hình "I Live Alone", Henry tiết lộ thường xuyên Facetime với Amber và mời cô đến nhà mình chơi. Hai người thân thiết nhau đến mức không màng hình tượng khi thi nhau xem ai làm mặt xấu giỏi hơn trên Facetime.

Tình bạn của hai người bắt đầu từ khi cùng là thực tập sinh tại SM Entertainment.

Chính vì thân thiết nhau như vậy nên đã có nhiều tin đồn hẹn hò quanh cặp đôi này với loạt "bằng chứng" như áo đôi, cốc đôi, có bạn bè chung… Đáp lại điều này, cả Henry và Amber chỉ giải thích rằng họ thân nhau như anh em ruột thịt.

Vì quá thân thiết, hai người thường xuyên bị đồn thổi đang hẹn hò bí mật.

U-know Yunho (DBSK) - BoA

Yunho và BoA đã là bạn bè thân thiết ngay từ khi mới bước chân vào SM Entertainment. Tính đến nay, tình bạn này đã kéo dài gần hai thập kỷ. Cả hai rất thoải mái thể hiện sự thân thiết với nhau và đó chính là lý do khiến nhiều tin đồn hẹn hò bủa vây họ.

Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 6.
Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 7.

BoA đã từng nhiều lần đến doanh trại thăm Yunho trong thời gian anh nhập ngũ. Hai người cũng từng xuất hiện cùng nhau trên "I Live Alone". Yunho chia sẻ: "Dù có nắm tay hay ôm nhau thì BoA và tôi cũng không lo vướng phải scandal. Chúng tôi hiểu rõ về nhau".

Trưởng nhóm TVXQ cùng BoA từng gây xôn xao mạng xã hội khi xuất hiện cùng nhau tại sân bay. Trông họ giống như một cặp đôi và Yunho còn cho BoA xem điểm game trên điện thoại của mình.

IU - Lee Hyun Woo

"Em gái quốc dân" IU và nam diễn viên Lee Hyun Woo đã có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm. Nhiều tin đồn hẹn hò đã xuất hiện khi hai người bị bắt gặp đi chơi riêng với nhau. Dù cả hai công ty quản lý và chính người trong cuộc đều phủ nhận, song nhiều người hâm mộ vẫn luôn tin rằng họ đã từng hẹn hò trong quá khứ.

Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 9.

Hai người từng bị bắt gặp đi chơi riêng

IU và Lee Hyun Woo bắt đầu quen biết nhau khi cùng tham gia chương trình ca nhạc Inkigayo. Đôi bạn cùng tuổi đã nhanh chóng trở nên thân thiết. Sau đó, hai người cùng hợp tác chụp ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng thời trang. Nam diễn viên Lee Hyun Woo còn xuất hiện trong MV "You & I" của IU. Vào năm 2019, sau khi xuất ngũ, Lee Hyun Woo cũng được người bạn thân thiết của mình mời đóng MV "above the time", cũng chính là phần 2 của "You & I".

Lee Hyun Woo trong "You & I" của 7 năm trước…

…và Lee Hyun Woo của năm 2019, trong "above the time".

Park Shin Hye - Lee Hong Ki (FTISLAND)

Nữ diễn viên Park Shin Hye và giọng ca chính Lee Hong Ki của FTISLAND đã trở nên thân thiết với nhau sau khi họ cùng đóng bộ phim "You’re Beautiful" vào năm 2009. Dù bộ phim đã kết thúc đến một thập kỷ, song họ vẫn là những người bạn tốt, luôn ủng hộ những hoạt động của nhau.

Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 12.
Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 13.

Park Shin Hye và Lee Hongki đã là bạn bè thân thiết đến cả thập kỷ.

Trong quá khứ, vì Park Shin Hye và Lee Hong Ki quá thân thiết nên rất nhiều người hâm mộ đã nhiệt tình "đẩy thuyền" cặp đôi này. Giọng ca chính của FTISLAND đã nhiều lần phải ra mặt giải quyết những tin đồn này. Anh luôn nói rõ cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Và cuối cùng thì "thuyền" cũng đã chìm khi Park Shin Hye công khai hẹn hò nam diễn viên Choi Tae Joon vào năm 2017.

Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 14.

Họ luôn ủng hộ những hoạt động của nhau và thường đi chơi cùng nhau.

G-Dragon (BIGBANG) -  Sandara Park

Bất kể thủ lĩnh BIGBANG đã hẹn hò với Lee Joo Yeon, "thuyền" Daragon chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng fan. Cựu thành viên 2NE1 và G-Dragon đã có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm. Những hành động, cử chỉ họ dành cho nhau luôn khiến người hâm mộ phải tò mò về mối quan hệ thực sự của hai người.

Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 16.

G-Dragon và Dara đã quen biết nhau từ năm 2005, thời điểm cả hai cùng là trainee dưới trướng YG Entertainment. Dara dường như luôn là "ngoại lệ" của thủ lĩnh BIGBANG. Anh luôn công khai thể hiện sự thân thiết của hai người, ủng hộ và giúp đỡ nhau trong sự nghiệp âm nhạc. Cả hai đều thoải mái "like" ảnh nhau trên mạng xã hội, và thậm chí còn đi du lịch chung. Người hâm mộ cũng soi ra được loạt "lovestagram" đồ đôi, tư thế chụp ảnh giống nhau của hai người.

Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 17.
Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 18.
Những cặp sao Hàn khác giới bị soi hint tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây? - Ảnh 19.

Loạt bằng chứng "Lovestagram", đồ đôi mà fan đã soi ra từ hai người.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm