Những cặp đồng tính hot nhất châu Á với chuyện tình lãng mạn cùng combo giàu và đẹp

Nấm Nguyễn, Theo Helino 22:05 09/10/2018

Edison và Adorn, Both và New Year hay Quintus và Kenny đều là những chàng trai khiến người ta "phát hờn" vì đã giàu, đẹp lại còn sở hữu chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào.

Những cặp đôi đồng tính điển trai với chuyện tình đẹp như mơ đang là thần tượng của rất nhiều người trẻ châu Á. Họ là minh chứng mạnh mẽ nhất cho việc rằng ai cũng xứng đáng được yêu, xứng đáng được hạnh phúc, xứng đáng được là chính mình sau nhiều nỗ lực vượt qua định kiến và rảo cản.

3 cặp đôi là Edison và Adorn, Both và New Year hay Quintus và Kenny đều là những chàng trai khiến người ta "phát hờn" vì đã giàu, đẹp lại còn sở hữu chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào. Đừng follow họ nếu bạn không muốn "sâu răng" vì những hình ảnh và lời nói ngọt ngào mà họ dành cho nhau!

Hai chàng trai nổi tiếng ở Trung Quốc là Edison và Adorn mới đây đã khiến nhiều người ngưỡng mộ với đám cưới đẹp như cổ tích. Hai người đã có hơn 5 năm gắn bó bên nhau, trước khi chính thức “về chung một nhà”.

Những cặp đồng tính hot nhất châu Á với chuyện tình lãng mạn cùng combo giàu và đẹp  - Ảnh 1.

Chuyện tình của cặp đôi này cũng được ví như tiểu thuyết đam mỹ vì Edison chỉ là một cậu sinh viên nghèo, bước ra từ một vùng quê hẻo lánh của Trung Quốc trong khi Adorn lại là một doanh nhân kinh doanh về thời trang thành đạt.

Những cặp đồng tính hot nhất châu Á với chuyện tình lãng mạn cùng combo giàu và đẹp  - Ảnh 3.

Cả hai đã cùng đến Mỹ để đăng kí kết hôn sau đó tổ chức đám cưới ở đảo Koh Samui - Thailand cùng với sự chúc phúc của rất nhiều bạn bè

Những cặp đồng tính hot nhất châu Á với chuyện tình lãng mạn cùng combo giàu và đẹp  - Ảnh 5.

Quintus và Kenny cũng là cặp đôi đình đám châu Á. Họ từng có 10 năm yêu nhau trước khi làm đám cưới tại lâu đài Peckforton (Anh quốc) với sự tham dự, chúc phúc của người thân và bạn bè.

Những cặp đồng tính hot nhất châu Á với chuyện tình lãng mạn cùng combo giàu và đẹp  - Ảnh 7.

Cặp đôi này sở hữu combo giàu - giỏi - đẹp rất đáng ngưỡng mộ. Quintus cao 1m92, sở hữu nét đẹp thanh tú. Anh hiện đang là ông chủ của 3 công ty lớn. Về Kenny, anh đã tốt nghiệp Thạc sĩ của trường Stirling. Hiện tại, Kenny là nhà văn, đồng thời cũng kiêm vị trí ông chủ một công ty mỹ phẩm và một công ty giải trí.

Những cặp đồng tính hot nhất châu Á với chuyện tình lãng mạn cùng combo giàu và đẹp  - Ảnh 9.

Cặp đôi luôn khiến dân tình "sâu răng" vì những hình ảnh dễ thương, ngọt ngào trên MXH

Những cặp đồng tính hot nhất châu Á với chuyện tình lãng mạn cùng combo giàu và đẹp  - Ảnh 11.

Both và New Year là cặp đôi được ngưỡng mộ tại Thái Lan và trên toàn châu Á với hơn 1,5 triệu người theo dõi.

Những cặp đồng tính hot nhất châu Á với chuyện tình lãng mạn cùng combo giàu và đẹp  - Ảnh 13.

Anh chàng Both là bác sĩ nha khoa cho một phòng khám ở Siam Paragon, bên cạnh đó anh còn là VJ của Channel V, Thái Lan. New Year đang học khoa tâm lý tại đại học Chulalongkorn. Ngoài việc học, anh chàng còn là người mẫu ảnh, diễn viên, MC rất nổi tiếng ở Thái Lan.

Những cặp đồng tính hot nhất châu Á với chuyện tình lãng mạn cùng combo giàu và đẹp  - Ảnh 15.

Cả hai đã ở cạnh nhau được hơn 5 năm và được gia đình 2 bên rất ủng hộ. Họ cho biết sẽ làm đám cưới trong tương lai gần khi cả hai đã vững vàng về kinh tế

Những cặp đồng tính hot nhất châu Á với chuyện tình lãng mạn cùng combo giàu và đẹp  - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm