Cặp đôi "gà bông" dễ thương gây sốt MXH: Nàng cầm cưa, chàng nhút nhát đến mức còn... né ra khi được hôn

N.N, Theo Helino 23:24 17/09/2018

Câu chuyện tình ngốc xít nhưng cũng rất đáng yêu của cặp đôi này đang được chia sẻ rần rần trên MXH.

Bạn có nhớ những ngày mười tám đôi mươi mình đã yêu thế nào không? Tình yêu "gà bông" lúc đó chắc hẳn rất ngốc nghếch, đơn giản nhưng cũng thật ngọt ngào và khó quên. Nhưng ai chưa từng trải qua một thời yêu đương đầy mơ mộng thời thanh xuân hẳn sẽ rất tiếc nuối khi nhớ lại.

Mới đây, một cặp đôi "gà bông" cũng đã khiến rất nhiều người phải "lịm tim" vì câu chuyện tình đáng yêu của mình. Đoạn clip ghi lại cảnh cả hai vui vẻ kể lại chuyện tình của mình thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Cặp đôi "gà bông" với câu chuyện tình dễ thương

Trong đó, bạn nữ mới là người "cầm cưa" và còn mạnh dạn nhắn tin để tỏ tình với người mình thích nữa đấy! Cô bạn này hậm hực: "Mãi đến hôm sau bạn ấy mới trả lời là đồng ý. Bạn ấy còn bận nghĩ nữa đấy".Trong khi bạn nữ là một cô bạn hoạt ngôn, lém lỉnh và vui vẻ thì bạn nam lại là người khá nhút nhát, rụt rè. Nữ chính thậm chí từng là người chủ động tiến đến hôn bạn nam và cậu bạn này đã bối rối đến mức... né ra.

Cặp đôi gà bông dễ thương gây sốt MXH: Nàng cầm cưa, chàng nhút nhát đến mức còn... né ra khi được hôn - Ảnh 2.

Bạn nữ là người "cầm cưa"

Hiện tại, cả hai đều đã 18 tuổi và đã ở bên cạnh nhau được 1 năm rưỡi. Hiện tại, bạn nữ đã đi làm còn bạn nam đang là sinh viên đại học. Cũng như bao cặp đôi khác, cả hai thường hẹn hò cùng nhau đi ăn uống 3-4 lần mỗi tuần. Với những ai còn đang F.A, cặp đôi này đã chia sẻ kinh nghiệm "xương máu" là: "mạnh mẽ lên, có gì thì hãy nói hết ra" và "đừng có tránh khi người khác hôn".

Cặp đôi gà bông dễ thương gây sốt MXH: Nàng cầm cưa, chàng nhút nhát đến mức còn... né ra khi được hôn - Ảnh 3.

Đáng yêu chưa này!

Cặp đôi gà bông dễ thương gây sốt MXH: Nàng cầm cưa, chàng nhút nhát đến mức còn... né ra khi được hôn - Ảnh 4.

Kinh nghiệm "xương máu" đây nhé!

Hiện tại, câu chuyện ngọt ngào của cặp đôi này tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhiều người bình luận rằng sự hồn nhiên, đáng yêu của 2 bạn trẻ khiến họ nhớ lại một thời yêu đương rất trẻ con, trong sáng với nhiều kỉ niệm.

Sự khác biệt về tính cách của cặp đôi này cũng khiến nhiều người chú ý. Con gái đôi khi chủ động một chút như bạn nữ cũng rất thú vị còn các bạn nam nếu có chút nhút nhát thì cũng yên tâm là sẽ có một cô gái đáng yêu tìm đến bạn thôi!

Nguồn clip: Nhổn TV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm