Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ?

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:11 13/10/2020

Sau đây, mời bạn đến với chuyên mục: những căn bếp có thiết kế quái dị nhất thế giới.

Đối với phần đông chúng ta, căn bếp chỉ đơn giản là nơi để nấu nướng và tích trữ thực phẩm. Tuy vậy, nhiều người lại có ý tưởng táo bạo hơn khi muốn "hô biến" gian bếp nhà mình trở thành một không gian thật độc lạ, dù sự sáng tạo của họ đôi lúc lại... phản tác dụng. 

Sau đây, mời bạn chiêm ngưỡng một số căn bếp có thiết kế "thảm hoạ" nhất được dân mạng khắp nơi chia sẻ lại. 

Thật không thể hiểu nổi gian bếp và... bồn vệ sinh thì có liên quan gì với nhau?

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 1.
Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 2.

Nhà này thì quyết trang hoàng cho căn bếp bằng những tấm đệm ghế sofa, thứ chỉ nên xuất hiện trong phòng khách.

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 4.

Cặp vợ chồng này yêu nhau "mặn nồng" đến nỗi phải dán đầy ảnh cưới trong nhà bếp mới chịu?!

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 6.

Càng nhìn càng chẳng thấy ăn nhập với nhau ở điểm nào cả…

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 8.

Yêu thiên nhiên là tốt, nhưng như thế này trông có quái dị quá không nhỉ?

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 10.

Không biết nên gọi đây là phòng tắm đặt trong nhà bếp hay... nhà bếp đặt trong phòng tắm?

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 12.
Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 13.
Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 14.
Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 15.

Mở cánh cửa này thì lại va vào cánh cửa nọ, trông bất tiện thật!

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 17.

Những căn bếp với thiết kế hoàn toàn mở, nhưng có lẽ "mở" hơi quá lố thì phải?!

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 19.
Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 20.

Mạnh tay trừ 10 điểm thanh lịch đối với ai đã lựa hoạ tiết gạch này cho căn bếp.

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 22.

Khi không gian bếp thì nhỏ nhưng bạn lại tham lam muốn nhồi nhét 1001 thứ vào.

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 24.
Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 25.
Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 26.

Rồi những bà nội trợ "nấm lùn" làm sao mở được cái tủ phía xa kia?

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 28.

Muốn lắp đèn chùm cho căn bếp thêm phần sang trọng thì cũng cần tinh tế hơn nhé!

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 30.

Không phải chiếc bàn bị gãy đâu, là do vị gia chủ này thích "chơi trội" đấy!

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 32.

Có phải chiếc bàn này đã bị lắp ngược rồi không nhỉ?

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 34.

Thiết kế thế này thì cứ mỗi lần mở cửa tủ lạnh là phải tắt đèn sao?

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 36.

Sao tự dưng giữa nhà bếp lại xuất hiện 2 cây cột vô duyên thế nhỉ?

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 38.

Cả tấm thảm lót sàn, vị trí đặt tủ lạnh và máy giặt đều có vấn đề nghiêm trọng…

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 40.

Nhìn tới khoảnh khắc này chỉ biết cạn lời, không muốn nói gì nữa…

Những căn bếp có thiết kế “hiểu chết liền” khiến ai nhìn vào cũng tự hỏi: Sao cứ thích phức tạp hoá mọi thứ thế nhỉ? - Ảnh 42.

Nguồn: Boredpanda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm