Những cái tên nào của BTS lọt top 5 nam idol sở hữu lượng follower khủng nhất trên Instagram?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:42 06/03/2022

Đâu là những cái tên của BTS sẽ đứng đầu trong BXH về số follower trên Instagram?

Tuy đã debut được 8 năm nhưng vào chiều ngày 6/12/2021, 7 thành viên BTS mới chính thức công khai tài khoản Instagram cá nhân. Tính tới thời điểm hiện tại, BTS là nhóm nhạc nam có sức hút khủng nhất Kpop và cũng là những nam idol sở hữu lượng fan khủng.

Rất nhanh chóng, sau khoảng thời gian ngắn lập Instagram các thành viên đã thu về hàng chục triệu follower và chỉ trong vòng vài tháng cả 7 thành viên của nhóm đã nhanh chóng trở thành những nam idol có lượng follower khủng nhất Instagram. Tuy nhiên, 5 cái tên nào mới đứng trong BXH top 5 đây?

1. V - 35,9 triệu follower

Đứng đầu BXH này không ai khác chính là người được mệnh danh visual của nhóm, người đàn ông đẹp trai nhất thế giới - thành viên V. Tính tới thời điểm hiện tại, V đã vượt qua những nam idol đình đám như G-Gragon (BIGBANG), các thành viên EXO... và thậm chí là cả Lee Min Ho để trở thành nam nghệ sĩ có số follower khủng nhất xứ Hàn.

Những cái tên nào của BTS lọt vào top 5 nam idol sở hữu lượng follower khủng nhất trên Instagram? - Ảnh 1.

V cũng đang sở hữu một loạt kỷ lục trên nền tảng MXH này như người cán mốc 1 triệu và 10 triệu follower nhanh nhất thế giới (được GUINNESS ghi nhận), ngoài ra nam idol cũng đang là người nắm giữ bức ảnh nhiều tim nhất châu Á, vượt qua hàng loạt cột mốc khủng của Lisa (BLACKPINK).

Những cái tên nào của BTS lọt vào top 5 nam idol sở hữu lượng follower khủng nhất trên Instagram? - Ảnh 2.

2. Jungkook - 33,7 triệu follower

Chính trong BTS, V và "em út vàng" Jungkook vẫn luôn bị netizen đặt lên bàn cân xem ai sở hữu lượng fan khủng hơn? Thậm chí, trên nhiều diễn đàn, không ít người thắc mắc rằng xếp hạng về lượt follower trên Instagram này có tương đồng với độ nổi tiếng thực sự của các thành viên hay không?

Những cái tên nào của BTS lọt vào top 5 nam idol sở hữu lượng follower khủng nhất trên Instagram? - Ảnh 3.

Và câu trả lời chắc chắn là có rồi, với lượng follower chênh lệch tới hơn 2 triệu người có vẻ như Jungkook đang lép vế hơn, Instagram của anh chàng chỉ thu về 33,7 triệu người theo dõi. Nhưng tên tài khoản của nam idol cũng đã gây ấn tượng và tạo thành trend gây sốt MXH với việc tinh tế trừ lại hai chữ "jk" khi bê nguyên bảng chữ cái vào.

Những cái tên nào của BTS lọt vào top 5 nam idol sở hữu lượng follower khủng nhất trên Instagram? - Ảnh 4.

3. Jimin - 30,8 triệu follower

Đang xếp ở vị trí thứ 3 BXH này là thành viên Jimin của BTS, tài khoản Instagram của Jimin hiện đang có 30,8 triệu người theo dõi. Tuy mới đăng số lượng 7 bài ít ỏi trên MXH này nhưng con số follower của nam idol cũng thật khủng khiếp.

Những cái tên nào của BTS lọt vào top 5 nam idol sở hữu lượng follower khủng nhất trên Instagram? - Ảnh 5.

Anh chàng cũng đã vượt qua những cái tên đình đám khác ở BXH cũ là Jackson (GOT 7) và Cha Eun Woo (ASTRO) để đạt được vị thứ này.

Những cái tên nào của BTS lọt vào top 5 nam idol sở hữu lượng follower khủng nhất trên Instagram? - Ảnh 6.

4. J-Hope - 30,3 triệu follower

Là thành viên có số lượng đăng tải bài viết nhiều nhất nhóm, J-Hope hiện đang có hơn 66 bài đăng và một hình ảnh trang cá nhân cực nghệ. Bên cạnh đó, anh chàng cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh lẫn story trên Instagram cá nhân.

Những cái tên nào của BTS lọt vào top 5 nam idol sở hữu lượng follower khủng nhất trên Instagram? - Ảnh 7.

Với số lượng cách biệt nhau cũng không quá lớn không biết liệu J-Hope có thể vượt qua Jimin để vươn lên nắm giữ vị trí thứ 3 của BXH này hay không?

Những cái tên nào của BTS lọt vào top 5 nam idol sở hữu lượng follower khủng nhất trên Instagram? - Ảnh 8.

5. Jin - 30,1 triệu follower

Là cái tên đứng ở vị trí thứ 5 của BXH, Jin vừa vượt ngưỡng 30 triệu follower trên Instagram. Đặc biệt trong phần giới thiệu tài khoản, anh chàng còn rất có tâm nhắc tới tên công ty khiến netizen thích thú.

Những cái tên nào của BTS lọt vào top 5 nam idol sở hữu lượng follower khủng nhất trên Instagram? - Ảnh 9.

Đặc biệt là khoảng cách follower giữa Jin và J-Hope còn cực ít, không biết liệu trong khoảng thời gian sắp tới cái tên nào sẽ "vượt mặt" người kia đây.

Những cái tên nào của BTS lọt vào top 5 nam idol sở hữu lượng follower khủng nhất trên Instagram? - Ảnh 10.
https://kenh14.vn/nhung-cai-ten-nao-cua-bts-lot-top-5-nam-idol-so-huu-luong-follower-khung-nhat-tren-instagram-20220306003743498.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày