Những bức tranh vẽ bầu trời đẹp chẳng thua gì họa sĩ xịn của cô bé 12 tuổi ở Hà Nội

Hoàng Tuân, Theo Helino 12:36 27/06/2018

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, những bức tranh đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng.

Trẻ em vẽ tranh không chỉ là tái hiện lại những điều trong suy nghĩ ra giấy, mới đầu nghĩ rất đơn giản nhưng nó đòi hỏi tài năng và sự chăm chỉ tập luyện hàng ngày. Dù muốn hay không thì cảm xúc thường luôn hiện diện trên bức tranh mà trẻ vẽ. Qua đường nét, mềm mại hay gãy khúc, màu sắc rực rỡ hay u buồn.... các em đã gián tiếp thể hiện cảm xúc của mình qua những bức tranh.

Mới đây, một bạn trẻ có nickname Hoàng Ánh đã đăng lên group Không Sợ Chó nhiều bức ảnh ghi lại vài bức tranh của em gái 6 tuổi vẽ kèm theo lời chia sẻ: ''Đây là tranh của em mình, nó học lớp 6 và đương nhiên nó không qua trường lớp đào tạo nào về vẽ. Bố mẹ mình thì không cấm nó vẽ, nhưng vẫn kiểu hướng về học văn hoá hơn là theo nghệ thuật. Đây là tranh màu dầu nhé''.

Những bức tranh vẽ bầu trời đẹp chẳng thua gì họa sĩ xịn của cô bé 12 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 1.

Hoàng Ánh Sao chủ nhân những bức vẽ

Liên hệ với chủ nhân bài biết thì được biết, chủ nhân của những bức tranh này tên là Hoàng Ánh Sao sinh năm 2006 ở Đông Anh, Hà Nội. Tuy không qua trường hay lớp nào, nhưng Ánh Sao rất có năng khiếu về hội họa. Chưa bàn về vấn đề chuyên môn, nhưng sau khi được đăng lên mạng xã hội bài viết đã thu hút rất nhiều lời bình luận tích cực từ nhiều người dùng Facebook.

Bài viết đã thu hút hàng chục nghìn người like, đa phần mọi người đều dành cho cô bé sinh năm 2006 những lời khen ngợi và động viên tinh thần. Mọi người cho rằng, nếu được học vẽ chuyên môn hay ai đó hướng dẫn thì chắc chắn cô bé sẽ có cơ hội thành tài.

 Hãy cùng xem một số bức tranh mà cô bé 12 tuổi này vẽ nhé.

Những bức tranh vẽ bầu trời đẹp chẳng thua gì họa sĩ xịn của cô bé 12 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh: Hoàng Ánh

Những bức tranh vẽ bầu trời đẹp chẳng thua gì họa sĩ xịn của cô bé 12 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 3.

Tranh màu dầu

Những bức tranh vẽ bầu trời đẹp chẳng thua gì họa sĩ xịn của cô bé 12 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 4.

Ảnh Manga

Những bức tranh vẽ bầu trời đẹp chẳng thua gì họa sĩ xịn của cô bé 12 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 5.

Ảnh Manga

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày