Những bình hoa rực rỡ giá chỉ vài chục nghìn đang thành trend trên MXH, tất thảy là do khổ chủ quên “đem xào thịt bò”

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:07 27/02/2021

Tự dưng thấy nhà nào cũng có một bình hoa này trong nhà, ngộ ha?

Cách đây khoảng 10 ngày, một mẹ trẻ nọ đăng đàn khoe bình hoa từ cây súp lơ đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Vì mua về nhưng đãng trí, quên... “đem xào thịt bò”, đến khi chị phát hiện ra thì cây súp lơ đã nở hoa vàng rực. Nhìn cũng đẹp nên người mẹ cắm vào bình tự chế rồi đem trưng góc nhà.

Những bình hoa rực rỡ giá chỉ vài chục nghìn đang thành trend trên MXH, tất thảy là do khổ chủ quên “đem xào thịt bò” - Ảnh 1.

Trông xum xuê, “lộc” kém gì cây cảnh xịn đâu

Những bình hoa rực rỡ giá chỉ vài chục nghìn đang thành trend trên MXH, tất thảy là do khổ chủ quên “đem xào thịt bò” - Ảnh 2.

Cây súp lơ khiến cả góc nhà rực rỡ hẳn lên

Từ sau bài viết gây bão của mẹ trẻ trên, loạt fanpage, hội nhóm và trang tin đã lan truyền, khiến cho các bình hoa súp lơ tự dưng thành trend mới sau Tết. Liên tiếp nhiều bài đăng và bình luận sau đó đã khoe loạt thành phẩm của gia đình mình. Hầu hết các trường hợp cũng do “não cá vàng”.

Admin Ghét bếp, không nghiện nhà cũng khoe khéo hai bình hoa súp lơ xinh xắn. Bỏ vào bình tử tế trông đâu kém hoa cảnh đâu? (Nguồn: Christopher Dinh)

Những bình hoa rực rỡ giá chỉ vài chục nghìn đang thành trend trên MXH, tất thảy là do khổ chủ quên “đem xào thịt bò” - Ảnh 4.

Cắt tỉa thân một xíu rồi cắm vô chiếc cốc cũ, có ngay bình hoa vàng rực (Nguồn: Gia Như)

Những bình hoa rực rỡ giá chỉ vài chục nghìn đang thành trend trên MXH, tất thảy là do khổ chủ quên “đem xào thịt bò” - Ảnh 5.

Có nhà cây súp lơ to sụ, vươn cao như cây hoa cảnh luôn (Nguồn: Nguyễn Thị Vinh)

Những bình hoa rực rỡ giá chỉ vài chục nghìn đang thành trend trên MXH, tất thảy là do khổ chủ quên “đem xào thịt bò” - Ảnh 6.

Ra vườn mà thấy hoa nở, chưa kịp hái ăn thôi thì hái vào trưng nhé! (Nguồn: Quyền Lê)

Những bình hoa rực rỡ giá chỉ vài chục nghìn đang thành trend trên MXH, tất thảy là do khổ chủ quên “đem xào thịt bò” - Ảnh 7.

Nhưng ở một góc độ khác, nếu cả vườn bung nở thế này thì lại là nỗi buồn rồi… (Nguồn: Hà Lê)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhận nuôi 8 bé khó khăn thành cậu ấm cô chiêu lại bị chỉ trích lãng phí làm màu và sự thật ông bố nuôi này đối xử với các con thế nào?

    NTK Đỗ Mạnh Cường được gọi là "ông bố đông con nhất showbiz Việt" vì hiện tại anh đang nhận nuôi tới 8 đứa trẻ và còn có dự định sẽ cưu mang thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
  • Đọc thêm