Hôm nay, hãy cùng tưởng nhớ sự nghiệp của DJ Avicii qua loạt bản hit đình đám này!

Cúp Bí, Theo Helino 01:08 21/04/2018

Cái chết đột ngột của DJ đình đám thế giới Avicii đang khiến hàng triệu fan yêu nhạc bàng hoàng.

Avicii tên thật là Tim Bergling, sinh ngày 8/9/1989, là một DJ kiêm nhạc sỹ, nhà sản xuất nổi tiếng người Thụy Điển. Anh vừa qua đời vào chiều thứ Sáu ngày 20/4 (giờ địa phương) tại Muscat, Oman.

Avicii mãi là huyền thoại của nhạc điện tử thế giới

Avicii từng xếp thứ ba trên DJ Mag vào năm 2012 và 2013, hai lần được đề cử Grammy (một cho "Sunshine" và một cho "Levels"). Những ca khúc đình đám nhất của ngôi sao 28 tuổi có thể kể đến "I Could Be the One", "Wake Me Up", "You Make Me", "X You", "Hey Brother", "Addicted to You", "The Days", "The Nights", "Levels", "Waiting for Love", "Without You" và "Lonely Together".

Hôm nay, hãy cùng tưởng nhớ sự nghiệp của DJ Avicii qua loạt bản hit đình đám này! - Ảnh 2.

"Levels"

Năm 2011, Avicii phát hành "Levels". Ca khúc nhanh chóng lọt Top 10 tại hàng loạt quốc gia trong đó có Anh, Thụy Điển, Đức, Bỉ, Ý, Phần Lan... đưa tên tuổi anh đến với thế giới lần đầu tiên. Năm 2012, bản nhạc hợp tác với David Guetta, "Sunshine" đã mang về cho Avicii đề cử Grammy Bản nhạc Dance xuất sắc nhất. Avicii phát hành album đầu tay "True" vào năm 2013 và đã nhận được đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình, lọt Top 10 BXH hơn 15 quốc gia và No.1 tại Úc, Thụy Điển, Đan Mạch và Mỹ.

"I Could Be The One"

"Wake Me Up"

"You Make Me"

"Lonely Together"

"Hey Brother"

"Waiting For Love"

"The Days"

"The Nights"

"Without You"

"X You"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm