Nhóm tân binh cùng lứa với aespa thừa nhận ảnh hưởng bởi BLACKPINK, đụng concept TREASURE còn tên gọi lại như Blink

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:43 28/12/2020

Bên cạnh 2 cái tên aespa và StayC, Bling Bling cũng là 1 tân binh có màn debut gây chú ý những tháng cuối năm 2020 khi có nhiều chi tiết liên quan đến BLACKPINK.

Kpop những tháng cuối năm 2020 đón nhận sự ra mắt của hàng loạt nhóm tân binh nữ tiên phong cho thế hệ mới. Bên cạnh aespa, StayC, một cái tên cũng tạo nên sự chú ý khác là Bling Bling. Nhóm nữ 6 thành viên đã ra mắt vào cuối tháng 11 năm nay với single đầu tay là G.G.B. Bling Bling là một nhóm nhạc nữ được đào tạo bởi Major9 - công ty chủ quản của những nghệ sĩ tài năng như BEN và 4MEN, được nhóm VIBE dẫn dắt, đào tạo trong 4 năm trời.

Nhóm tân binh cùng lứa với aespa thừa nhận ảnh hưởng bởi BLACKPINK, đụng concept TREASURE còn tên gọi lại như Blink - Ảnh 1.

Đội hình 6 thành viên của Bling Bling

MV debut của Bling Bling - G.G.B

6 thành viên, bao gồm 4 người Hàn là Yubin, Jieun, Narin, Juhyun và 2 người Nhật là Ayamy, Marin. Với tên gọi Bling Bling có nghĩa là lấp lánh, nhóm sử dụng đá sinh nhật tượng trưng cho bản thân. Tuy nhiên, ngay từ tên gọi, fan Kpop không khỏi liên tưởng đến fandom của BLACKPINK là Blink. Chưa kể, Bling Bling cũng chia sẻ rằng hình mẫu mà nhóm hướng tới chính là tiền bối BLACKPINK, mong muốn tương lai mỗi thành viên lẫn cả nhóm đều có cơ hội tỏa sáng rực rỡ như tên gọi của mình.

Nhóm tân binh cùng lứa với aespa thừa nhận ảnh hưởng bởi BLACKPINK, đụng concept TREASURE còn tên gọi lại như Blink - Ảnh 3.

Bling Bling chia sẻ rằng hình mẫu mà nhóm hướng tới chính là...

Nhóm tân binh cùng lứa với aespa thừa nhận ảnh hưởng bởi BLACKPINK, đụng concept TREASURE còn tên gọi lại như Blink - Ảnh 4.

BLACKPINK

Bling Bling cover How You Like That của BLACKPINK

Không chỉ dừng lại ở những chi tiết liên quan đến BLACKPINK, việc Bling Bling sử dụng đá sinh nhật tượng trưng cho bản thân cũng khiến fan nhà TREASURE cảm thấy có gì đó quen quen! 12 chàng trai tân binh nhà YG cũng có loại đá quý đại diện cho riêng mình, mỗi loại đá với 1 ý nghĩa khác nhau.

Nhóm tân binh cùng lứa với aespa thừa nhận ảnh hưởng bởi BLACKPINK, đụng concept TREASURE còn tên gọi lại như Blink - Ảnh 6.

Bling Bling đụng hàng đàn em BLACKPINK khi cũng có đá quý đại diện

Là nhóm nữ Kpop nhưng Bling Bling tập trung phát triển và chú ý đến nhiều thị trường khác chứ không chỉ riêng tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngay thời điểm debut, công ty quản lý đã lập fanpage chính thức cho nhóm tại Việt Nam BlingBling Vietnam. Trang fanpage chuyên đăng tải những content và lịch trình chính thức của nhóm, giúp dễ dàng kết nối giữa thần tượng và người hâm mộ Việt.

Nhóm tân binh cùng lứa với aespa thừa nhận ảnh hưởng bởi BLACKPINK, đụng concept TREASURE còn tên gọi lại như Blink - Ảnh 7.

Bling Bling có fanpage chính thức tại Việt Nam

Nguồn: Facebook - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm