Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp kỷ yếu bị dân mạng chê nữ tính nhưng biết thân thế thật ai cũng thích thú

Hải Anh, Theo Helino 10:53 06/11/2018

Không chỉ học giỏi, 4 cậu bạn này còn gây choáng vì sự tài năng khi còn là sinh viên mà ai cũng sở hữu thương hiệu riêng của bản thân. Hữu Quang là founder của một công ty chuyên thi công, thiết kế nội thất gỗ; Đức Cường là chủ của một tiệm spa ở Hà Nội; còn Vũ Hoàng và Minh Sơn đang kinh doanh thời trang.

Mỗi mùa kỷ yếu đến, dân mạng lại được một phen trố mắt với những idea độc đáo, bá đạo của học sinh, sinh viên. Lớp nào cũng muốn có những bộ ảnh chất nhất để đời, không đụng hàng với bất cứ đâu. Phong trào giả gái từ rất lâu nay vẫn là idea được ưa chuộng, ở những lớp thiếu vóng bóng dáng của các nữ sinh thì các nam sinh lại phấn son lồng lộn, váy áo xúng xính để chụp kỷ yếu.

Mới đây, bộ ảnh hóa thân thành Cô Ba Sài Gòn của các chàng trai trường Đại học Thương mại sau khi được chia sẻ ở các diễn đàn cũng khiến dân mạng thích thú. Tuy không đẹp xuất sắc, không trang điểm kỹ càng, chỉ đơn giản với tà áo dài nhưng thần thái của 4 anh chàng này mới là điều được bàn tán. 

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp kỷ yếu bị dân mạng chê nữ tính nhưng biết thân thế thật ai cũng thích thú - Ảnh 1.

Phạm Vũ Hoàng với ánh mắt nhìn xa xăm, thần thái phải gọi là đỉnh cao. (Ảnh: Nguyễn Hữu Quang)

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp kỷ yếu bị dân mạng chê nữ tính nhưng biết thân thế thật ai cũng thích thú - Ảnh 2.

Các anh chàng chẳng ngần ngại hóa thân thành những thiếu nữ mặc áo dài thướt tha để mua vui cho cả lớp. (Ảnh: Nguyễn Hữu Quang)

Bên cạnh những bình luận khen ngợi mức độ chịu chơi, thần thái siêu đỉnh của nhóm nam sinh này thì dân mạng còn có nhiều ý kiến bảo rằng sau con trai giờ nữ tính vậy.

Các chàng trai này cũng cho biết họ chỉ giả gái chơi trong hôm chụp kỷ yếu với lớp để mua vui cho mọi người thôi. Một bạn nam tên Quang hài hước nói rằng: "Đại học đã lấy đi tuổi thanh xuân, tiền bạc, tiền bạc, thời gian... nhưng cho họ cơ hội được sống thật với chính mình."

Và trò đùa này chính thức chấm dứt khi bức ảnh cuối cùng được hé lộ. Các chàng trai không còn mặc áo dài thướt tha nữa mà chuyển sang mặc suit đầy nam tính. Thậm chí trông anh nào cũng cao to đẹp trai nữa. Bức ảnh cuối cùng chính là bức hóa giải nỗi oan cho các chàng trai này. Sau khi xem, nhiều bạn nữ còn đòi xin info làm quen vì phong độ quá.

4 chàng trai trong bộ ảnh gây sốt này là Phạm Vũ Hoàng, Nguyễn Minh Sơn, Lê Đức Cường, Nguyễn Hữu Quang, sinh viên năm cuối khoa Marketing của trường Đại học Thương mại.

Không chỉ học giỏi, 4 cậu bạn này còn gây choáng vì sự tài năng khi còn là sinh viên mà ai cũng sở hữu thương hiệu riêng của bản thân. Hữu Quang là founder của một công ty chuyên thi công, thiết kế nội thất gỗ; Đức Cường là chủ của một tiệm spa ở Hà Nội; còn Vũ Hoàng và Minh Sơn đang kinh doanh thời trang.

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp kỷ yếu bị dân mạng chê nữ tính nhưng biết thân thế thật ai cũng thích thú - Ảnh 3.

4 người, mỗi người một vẻ nhưng đều có chung nét duyên ngầm đáng yêu. (Ảnh: Nguyễn Hữu Quang)

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp kỷ yếu bị dân mạng chê nữ tính nhưng biết thân thế thật ai cũng thích thú - Ảnh 4.

Vóc dáng, thần thái không phải dạng vừa đâu nhé. (Ảnh: Phạm Vũ Hoàng)

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp kỷ yếu bị dân mạng chê nữ tính nhưng biết thân thế thật ai cũng thích thú - Ảnh 5.

Mặc áo dài đỏ nhưng đôi giày dưới chân mới là điều được dân mạng xôn xao. (Ảnh: Nguyễn Hữu Quang)

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp kỷ yếu bị dân mạng chê nữ tính nhưng biết thân thế thật ai cũng thích thú - Ảnh 6.

Các chàng trai hóa thân thành con gái để quyến rũ các chàng trai khác. (Ảnh: Nguyễn Hữu Quang)

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp kỷ yếu bị dân mạng chê nữ tính nhưng biết thân thế thật ai cũng thích thú - Ảnh 7.

Những bức ảnh này mà được chỉnh màu, photoshop cẩn thận sẽ nghệ lắm đây. (Ảnh: Nguyễn Hữu Quang)

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp kỷ yếu bị dân mạng chê nữ tính nhưng biết thân thế thật ai cũng thích thú - Ảnh 8.

Bức ảnh cuối cùng. Bất ngờ chưa. Ai cũng nam tính và rất đẹp trai nhé. (Ảnh: Nguyễn Hữu Quang)

Hình ảnh đời thường của nhóm bạn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm