Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ

Hải Anh, Theo Helino 00:05 05/11/2018

Nhiều người nói rằng học ngành Y là chôn vùi thanh xuân, chôn vùi tuổi trẻ, lúc nào cũng ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương... nhưng 4 anh chàng, cô nàng hotboy hotgirl dưới đây chứng minh càng học giỏi, họ càng đẹp xuất sắc.

Vũ Nam Phương (1994), hoa khôi du học sinh Việt toàn thế giới năm 2015 vừa chính thức tốt nghiệp đại học tại Mỹ với tấm bằng xuất sắc về Chẩn đoán hình ảnh y tế liên quan đến y học phóng xạ của Viện nghiên cứu và trị liệu ung thư hàng đầu thế giới - UT MD Anderson Cancer Center (Houston, Texas, Mỹ).

Nam Phương còn nhận giải “Outstanding Academic Award” cho sinh viên xuất sắc toàn diện về học tập, nghiên cứu và Cúp “Honor Roll” dành cho sinh viên toàn diện và xuất sắc nhất từ trường đại học.

Điểm trung bình GPA các môn liên tục 4 năm của Phương ở UT MD Anderson luôn đạt mức gần tuyệt đối hoặc tuyệt đối (3.94-4.0/4.0). Cô bạn còn là thành viên của Hội sinh viên Ưu tú Phi Theta Kappa (Hội những sinh viên giỏi toàn cầu, có điểm GPA trung bình trên 3,7); nhận Giấy khen President's list 2013 - 2015 (Giấy khen của trường dành cho những sinh viên học Fulltime có GPA trên 3,7); thành viên của Lambda Nu - National Honors Society cho ngành Khoa học phóng xạ hình ảnh.

Phương hiện tại đang làm việc bán thời gian tại khoa Hình ảnh phóng xạ, Bệnh viện UT MD Anderson, 20 giờ/tuần.

Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 1.
Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 2.

Vũ Nam Phương là hoa khôi du học sinh Việt toàn thế giới năm 2015

Điều vất vả nhất khi học Y với Phương là có quá nhiều thuật ngữ sử dụng trong các nghiên cứu để tham khảo. Cô bạn đã phải bỏ rất nhiều công sức tìm tòi mới hiểu được ý nghĩa. Dù mệt, căng thẳng nhưng nữ sinh Việt cho biết, được tiếp thêm động lực khi thấy nụ cười của bệnh nhân bị ung thư ở bệnh viện mình thực tập.

Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 3.

Phương có chiều cao nổi bật 1m79

Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 4.
Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 5.

Phương nói rằng, dù là nam hay nữ, khi đã chọn ngành Y thì họ đã chấp nhận hy sinh tiền bạc, sức khoẻ, và tuổi trẻ của mình.

Điểm trung bình GPA các môn liên tục 4 năm của Phương ở UT MD Anderson luôn đạt mức gần tuyệt đối hoặc tuyệt đối (3.94-4.0/4.0)


Ngô Văn Hoàn (Hoàn Ngô, sinh năm 1988) từng là du học sinh bậc thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc

Hoàn đã học tiến sĩ ở New Zealand, hiện đang làm việc tại Đại học Hoàng Gia London (Anh) và sắp tới sẽ chuyển sang làm việc tại Viện Vệ sinh Dịch tễ và Y học Nhiệt đới London.

Hoàn Ngô đi du học theo một học bổng trao đổi sinh viên của Thuỵ Điển từ năm 20 tuổi, khi đang là sinh viên tại ĐH Y Hà Nội. Sau đó, anh chàng tiếp tục nhận được bọc bổng thạc sĩ của ĐH Chonnam, Hàn Quốc và học bổng tiến sĩ của Đại học Otago, New Zealand. Trong quá trình học, tiến sĩ 9X cũng "săn" được rất nhiều học bổng ngắn hạn để đến học tại Nhật Bản, Anh và Mỹ.

Hiện tại, Hoàn Ngô đang ở Anh và chuẩn bị chuyển công tác đến Viện Vệ sinh Dịch tễ và Y học Nhiệt đới London

Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 8.

Hoàn Ngô hiện đang làm việc tại Đại học Hoàng Gia London (Anh)

Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 9.
Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 10.

Anh chàng sở hữu style rất Hàn Quốc


Nguyễn Khương Duy tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại một trường Y ở Hà Nội. Sau đó, Duy chuyển vào Sài Gòn sống và làm việc ở lĩnh vực thẩm mỹ. 

Duy sở hữu ngoại hình bắt mắt với chiều cao 1m81. Làm trong ngành thẩm mỹ được 1 năm song Duy tiết lộ mình chưa từng đụng dao kéo ở bất kỳ bộ phận nào trên gương mặt. Duy không có thành kiến với phẫu thuật thẩm mỹ song bản thân cảm thấy chưa đến lúc phải dùng các biện pháp hỗ trợ. Trong thời gian còn là sinh viên ở trường Y, Duy từng là mẫu ảnh cho một số shop thời trang.

Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 12.

Nguyễn Khương Duy tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại một trường Y ở Hà Nội.

Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 13.
Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 14.
Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 15.

Chiều cao 1m81, Duy sở hữu ngoại hình như hotboy


Trần Vũ Quang - chàng bác sĩ sản khoa được mệnh danh là điển trai chẳng kém gì diễn viên Hàn Quốc. Ít ai biết Vũ Quang từng đạt giải Nhì Sinh học Quốc gia năm lớp 11 và được tuyển thẳng vào ĐH Y Hà Nội.

Mọi người vẫn gọi Vũ Quang là “bác sỹ hot boy”, “bác sỹ nam thần”.

Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 17.
Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 18.

Vũ Quang thường xuyên bị bệnh nhân nhầm tưởng là diễn viên

Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 19.
Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 20.
Sinh viên ngành Y Dược hot đến mức độ nào: Kẻ là nam thần chốn bệnh viện, người là hotgirl du học sinh tốt nghiệp GPA 4.0 tại Mỹ - Ảnh 21.

Bác sỹ Trần Vũ Quang từng gây "sốt" khắp các diễn đàn mạng nhờ vẻ ngoài điển trai như diễn viên Hàn Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm