Bức ảnh 2 nam sinh che nắng cho nhau tưởng đam mỹ lãng mạn nhưng nhìn kỹ mới thấy điều bất thường

Sam, Theo Helino 22:13 05/11/2018

Trước đây, rất nhiều bức ảnh các bạn nam che nắng cho bạn nữ trên sân trường đã từng gây "bão" trên cộng đồng mạng thì các bức ảnh được chia sẻ dưới đây cũng không kém cạnh. Chỉ khác một điều, có lẽ các bạn nữ sẽ không ghen tị với những nhân vật trong ảnh đâu.

Hôm nay, cư dân mạng lại tiếp tục được một phen cười "ná thở" với sự lầy lội không có giới hạn của các bạn học sinh.

Khi nghĩ đến những cảnh lãng mạn ở trường học, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những cậu bạn lấy tay che nắng cho bạn nữ ngồi cạnh. Và có lẽ đây là hình ảnh nhiều người hình dung đến:

Bức ảnh 2 nam sinh che nắng cho nhau tưởng đam mỹ lãng mạn nhưng nhìn kỹ mới thấy điều bất thường - Ảnh 1.

Chắc các bạn nữ ngồi phía sau ghen tỵ với cảnh này lắm

Thế nhưng các bạn học sinh đã biến khoảnh khắc dễ thương này trở nên cực kỳ lầy lội. Vẫn là che nắng, nhưng không phải một bạn nam che cho một bạn nữ, và cũng không dùng tay để che.

Khác với những lần nghịch ngợm trước đó, lần này các bạn không cần đạo cụ hay hóa trang gì cầu kỳ mà tất cả những gì cần có chỉ là một chiếc khay "hót rác" màu đỏ. Đứng cùng nhau bên hành lang và lấy chiếc khay che về phía ánh nắng mặt trời là có ngay một bức ảnh cực lãng mạn theo cách không giống ai rồi.

Trước đây, rất nhiều bức ảnh các bạn nam che nắng cho bạn nữ trên sân trường đã từng gây "bão" trên cộng đồng mạng thì các bức ảnh dưới đây cũng không kém cạnh. Chỉ khác một điều, có lẽ các bạn nữ sẽ không ghen tị với những nhân vật trong ảnh đâu.

Bức ảnh 2 nam sinh che nắng cho nhau tưởng đam mỹ lãng mạn nhưng nhìn kỹ mới thấy điều bất thường - Ảnh 2.

Bức ảnh gây bão cộng đồng mạng vì vừa đáng yêu vừa buồn cười (Ảnh: Nguyễn Quốc Cường)

Bức ảnh 2 nam sinh che nắng cho nhau tưởng đam mỹ lãng mạn nhưng nhìn kỹ mới thấy điều bất thường - Ảnh 3.

Một phiên bản cũng gây cười không kém (Ảnh: Diệu Huyền)

Bức ảnh 2 nam sinh che nắng cho nhau tưởng đam mỹ lãng mạn nhưng nhìn kỹ mới thấy điều bất thường - Ảnh 4.

Không phải lúc nào khung cảnh này cũng lãng mạn, đặc biệt khi có một thanh niên khác với gương mặt "khó chịu" bên cạnh (Ảnh: Dương T Lim)

Bức ảnh 2 nam sinh che nắng cho nhau tưởng đam mỹ lãng mạn nhưng nhìn kỹ mới thấy điều bất thường - Ảnh 5.

Chắc không ai muốn được che nắng theo cách này đâu nhỉ (Ảnh: Lan Lemon)

Sau khi những bức ảnh được chia sẻ trong một nhóm học đường đã ngay lập tức thu hút được sự thích thú và chia sẻ rầm rộ của cư dân mạng. Tất cả đều đồng tình sự "sáng tạo" của các bạn học sinh này thực sự rất đáng yêu, một số khác thì đùa rằng một hình ảnh siêu đẹp và lãng mạn ở trường học nay đã bị "hủy hoại":

"Không thể tin được các bạn ấy có thể nghĩ ra trò này. Đúng là với học sinh thì không có gì là không thể" - Tài khoản Facebook Nga Phan chia sẻ

Một bạn khác có nick Facebook Lan Dung thì hết lời khen sự đáng yêu và sáng tạo này: "Mình đã không nhịn được cười khi nhìn ảnh hai bạn nam. Lãng mạn phết đấy chứ".

"Ôi đã từng rất hi vọng được một bạn nam che nắng cho như vậy, nhưng theo cách này thì thôi vậy" - Facebooker Hà My bình luận.

Thực sự không có gì để bàn cãi nữa, nếu muốn được cười thỏa thích thì chỉ cần tham gia một nhóm của các bạn học sinh là đủ. Mỗi ngày bạn sẽ được xem đủ các trò nghịch ngợm mà không ai có thể đoán trước nổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm