Gợi ý những bó hoa kỷ yếu chất chơi: Bó toàn rau-nấm-ớt chụp xong cả lớp đi ăn lẩu, bó là hoa súp lơ để tối xào thịt bò

Minh Hải, Theo Helino 10:24 05/11/2018

Vừa đẹp, vừa độc, vừa tiết kiệm tiền nên dại gì mà không dùng những bó hoa này để chụp kỷ yếu đúng không sinh viên?

Mùa kỷ yếu đúng là mùa đốt tiền mà. Từ tiền trang phục, thuê nhiếp ảnh, tiền địa điểm đến tiền ăn chơi sau khi chụp... Cánh con gái còn có thêm hàng loạt thứ phải chi như trang điểm, làm tóc, và cả hoa để đội lên đầu và hoa cầm tay chụp.

Thường hoa thuê vừa đắt lại chẳng đẹp và không hề có tính sáng tạo, lớp nào cũng y hệt lớp nào nên sinh viên chẳng ưa lắm hình thức này. Họ thà bỏ tiền ra mua một bó hoa 100, 200k để nổi bật nhất giữa đám đông chụp kỷ yếu. 

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện làm như vậy, với bản chất nhất quỷ, nhì ma thì đám học sinh, sinh viên đã nghĩ ra những bó hoa kỷ yếu độc nhất vô nhị, nào là rau củ để chụp xong về luộc ăn, nào là súp lơ để xào thịt bò hay là bó hoa toàn kẹo, chụp xong tặng các bạn trong lớp mỗi người một cái làm kỷ niệm.

Đây là bó hoa đẹp mà chẳng hề tốn đồng nào: Hoa xuyến chi hái bên đường. Cầm một bó xuyến chi trên tay đi chụp ảnh vừa đẹp, vừa xinh lại không tốn tiền như thế này sao chẳng ai tận dụng nhỉ?

Gợi ý những bó hoa kỷ yếu chất chơi: Bó toàn rau-nấm-ớt chụp xong cả lớp đi ăn lẩu, bó là hoa súp lơ để tối xào thịt bò - Ảnh 1.

(Ảnh: Hoa Hoa)


Sang hơn một chút là hoa sen. Lên hình xinh lung linh, lại còn sang chảnh. Chụp xong về nhà ướp trà cho cả nhà uống, thơm lừng.  Một công đôi việc.

Gợi ý những bó hoa kỷ yếu chất chơi: Bó toàn rau-nấm-ớt chụp xong cả lớp đi ăn lẩu, bó là hoa súp lơ để tối xào thịt bò - Ảnh 3.

Huỳnh Thuận


Đây là sáng kiến của bạn Thanh Hải (1997) người được mời chụp ảnh kỷ yếu bên trường Kinh tế Quốc dân. Do đã chụp kỷ yếu từ trước đó và cảm thấy bỏ ra 100 hay 200 nghìn mua hoa chụp chừng 2 tiếng rồi bỏ là vô cùng lãng phí nên Hải mới nảy ra ý định này.

Thanh Hải cũng hài hước chia sẻ bạn cô nàng đã đi mua thịt bò rồi, tối nay sẽ có một bữa thật ngon: "Mình mua súp lơ 10k/cây chợ Phùng Khoang. Mất thêm 50k để bó lại được thành bó ngon nghẻ như thế này ở ngoài đoạn cuối đường Nguyễn Trãi đầu Phùng Khoang nhé".

Gợi ý những bó hoa kỷ yếu chất chơi: Bó toàn rau-nấm-ớt chụp xong cả lớp đi ăn lẩu, bó là hoa súp lơ để tối xào thịt bò - Ảnh 5.

Lên hình siêu chất nhé

Gợi ý những bó hoa kỷ yếu chất chơi: Bó toàn rau-nấm-ớt chụp xong cả lớp đi ăn lẩu, bó là hoa súp lơ để tối xào thịt bò - Ảnh 7.

Bạn bè ai cũng hứng thú chụp với bó hoa độc đáo có 1 không 2 này


Một vài gợi ý khác là bạn có thể bó nguyên cả vườn rau củ như fan của Trần Vỹ Đình tặng anh ấy. Chụp xong cả lớp làm bữa lẩu hay về luộc ăn giảm cân thì còn gì chất bẳng!

Gợi ý những bó hoa kỷ yếu chất chơi: Bó toàn rau-nấm-ớt chụp xong cả lớp đi ăn lẩu, bó là hoa súp lơ để tối xào thịt bò - Ảnh 9.

Hoa kỷ yếu bằng kẹo cũng được nhiều bạn chọn lựa. Giá thành của nó không quá đắt mà chụp xong phát cho bạn cùng lớp mỗi người một cây cũng ý nghĩa lắm

Gợi ý những bó hoa kỷ yếu chất chơi: Bó toàn rau-nấm-ớt chụp xong cả lớp đi ăn lẩu, bó là hoa súp lơ để tối xào thịt bò - Ảnh 11.

Tín đồ ăn ngọt thì có thể lựa chọn bó hoa này, đảm bảo nổi nhất giữa rừng chụp kỷ yếu hôm đó. 

Gợi ý những bó hoa kỷ yếu chất chơi: Bó toàn rau-nấm-ớt chụp xong cả lớp đi ăn lẩu, bó là hoa súp lơ để tối xào thịt bò - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm