Nhóm nam đàn em chẳng ngại "vạch trần" phong cách làm việc của SNSD ngay trên show, còn tiện rút ra kinh nghiệm cho chính mình

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 18/08/2021

Xuất hiện với vai trò khách mời ở một chương trình, thành viên NCT đã có cơ hội chia sẻ về những cảm nhận của mình khi ở chung một “mái nhà” với SNSD.

Mới đây, kênh YouTube mới nhất của Yuri (SNSD) đã bất ngờ đăng tải đoạn video, có sự góp mặt với tư cách là khách mời của hai thành viên NCTTenYangYang, cùng đến tham gia chương trình cùng nữ ca sĩ.

Kênh YouTube mới nhất của Yuri (SNSD) đã bất ngờ đăng tải đoạn video, có sự góp mặt với tư cách là khách mời của hai thành viên NCT là Ten và YangYang

Trong một bữa ăn mà mọi người đã nấu cùng nhau, Yuri bày tỏ sự tò mò muốn biết Ten và YangYang có cảm nhận như thế nào về những tiền bối đi trước của nhà SM. Cụ thể, nữ ca sĩ đã hỏi hai thành viên NCT: "SNSD có phải là huyền thoại của SM không?".

Yuri bày tỏ sự tò mò muốn biết Ten và YangYang có cảm nhận như thế nào về những tiền bối đi trước của nhà SM

Ngay sau khi nhận được câu hỏi, YangYang đã xác nhận rằng SNSD chính là huyền thoại của SM Entertainment, là tiền bối để đàn em noi theo và học hỏi. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn chia sẻ, SNSD là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong suốt khoảng thời gian còn là thực tập sinh của mình: "Em đã nghe về điều này rất nhiều khi còn là thực tập sinh. Bất cứ khi nào các giáo viên hướng dẫn tức giận với chúng em, họ đều nói 'Bạn không biết SNSD đã làm việc chăm chỉ như thế nào khi họ còn là thực tập sinh sao?'. Câu nói quen thuộc thường sẽ là: 'Họ đã làm việc chăm chỉ hơn bạn gấp 1000 lần'."

YangYang đã xác nhận rằng SNSD chính là huyền thoại của SM Entertainment, là tiền bối để đàn em noi theo và học hỏi

YangYang cho rằng chính những lời nói ấy đã trở thành động lực nhắc nhở nam idol vượt qua quá trình luyện tập căng thẳng, tự nhắn nhủ mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn: "Vì vậy, khi nghe điều đó, em đã nghĩ 'Ah, mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn'."

YangYang cho rằng chính những lời nói ấy đã trở thành động lực nhắc nhở nam idol tự nhắn nhủ mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn

Yuri sau khi nghe xong cảm nhận của đàn em đã cảm thấy vô cùng tự hào, còn tự khen ngợi bản thân: "Chị là một tấm gương tuyệt vời".

Yuri sau khi nghe xong cảm nhận của đàn em về mình đã cảm thấy vô cùng tự hào

Hai thành viên NCT là Ten và YangYang cùng đến tham gia chương trình cùng Yuri (SNSD)

SNSD được biết đến là nhóm nhạc nữ luôn được đánh giá cao về kỹ năng, cũng như phong thái làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm đào tạo khốc liệt và đạt được vô số những thành tích trên đấu trường âm nhạc Kpop, các cô nàng SNSD giờ đây đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người hâm mộ.

Nhóm nam đàn em chẳng ngại vạch trần phong cách làm việc của SNSD ngay trên show, còn tiện rút ra kinh nghiệm cho chính mình - Ảnh 7.

SNSD được biết đến là nhóm nhạc nữ luôn được đánh giá cao về kỹ năng, cũng như phong thái làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Những cô nàng SNSD luôn là đàn chị đi trước tiếp thêm động lực cho các hậu bối

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm