Nhói lòng trước clip ghi lại khoảnh khắc tình cảm của Kobe Bryant và con gái 13 tuổi Gianna, được quay ngay trước khi cả hai thiệt mạng thương tâm sau vụ rơi máy bay

AB, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 27/01/2020

Kobe Bryant từng rất muốn cô con gái Gianna trở thành nối nghiệp mình trở thành một cầu thủ bóng rổ.

Sau sự ra đi đột ngột của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cùng cô con gái Gianna trong vụ rơi máy bay vào ngày 26/1, dân mạng lúc này đang không ngừng truyền tay nhau đoạn clip có lẽ là cuối cùng của hai cha con khi sinh thời.

Đoạn video được quay cuối năm 2019, trong trận đấu giữa Atlanta Hawks và Brooklyn Nets. Tại đây, Kobe đã rất nhẹ nhàng giải thích cho thiên thần nhỏ những kinh nghiệm của bản thân thời còn thi đấu. 

Kobe Bryant ân cần chỉ cho con gái kinh nghiệm thi đấu bóng rổ

Nhói lòng trước clip ghi lại khoảnh khắc tình cảm của Kobe Bryant và con gái 13 tuổi Gianna, được quay ngay trước khi cả hai thiệt mạng thương tâm sau vụ rơi máy bay - Ảnh 2.
Nhói lòng trước clip ghi lại khoảnh khắc tình cảm của Kobe Bryant và con gái 13 tuổi Gianna, được quay ngay trước khi cả hai thiệt mạng thương tâm sau vụ rơi máy bay - Ảnh 3.

Kobe ân cần chỉ cho con gái kinh nghiệm chơi bóng rổ.

Nhói lòng trước clip ghi lại khoảnh khắc tình cảm của Kobe Bryant và con gái 13 tuổi Gianna, được quay ngay trước khi cả hai thiệt mạng thương tâm sau vụ rơi máy bay - Ảnh 4.

Rồi cả hai cùng cười tươi.

Cô nhóc 13 tuổi Gianna, lúc này cũng đang là một ngôi sao bóng rổ nhí, chăm chú lắng nghe đôi khi lại mỉm cười nhìn cha đầy trìu mến. Khoảnh khắc tình cảm của hai cha con khiến rất nhiều cổ động viên xúc động.

"Tôi sẽ nhớ mãi khoảnh khắc này. Cả hai hãy yên nghỉ nhé", một người bày tỏ.

"Vậy là làng thể thao thế giới đã mất đi 2 ngôi sao rất tài năng rồi", tài khoản khác bình luận.

Chiếc trực thăng S-76 chở Kobe, con gái cùng 7 người khác đã va chạm vào một dãy núi tại California vào lúc 10 sáng (theo giờ địa phương). Theo thông báo, không ai sống sót sau vụ tai nạn. Được biết, hai cha con đang dự định tới Học viện Mamba để tham dự một buổi tập bóng rổ ở đây.

Toàn cảnh vụ Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng

Siêu sao LeBron James gục khóc khi hay tin đàn anh huyền thoại Kobe Bryant tử nạn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm