Dự định cuối cùng của hai cha con huyền thoại Kobe Bryant trước khi qua đời vì tai nạn rơi trực thăng: Họ sẽ mãi mãi sát cánh bên nhau

GN, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 27/01/2020

Hai cha con huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant đã qua đời sau tai nạn rơi trực thăng khi họ đang trên đường cùng nhau tham gia một trận đấu bóng rổ với tư cách là HLV và cầu thủ.

Thông tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái Gianna tử nạn trên chiếc máy bay trực thăng bị tai nạn vào sáng 27/01 đã khiến cả thế giới bàng hoàng. Chưa đầy một ngày sau khi chứng kiến và chia vui với người đàn em LeBron James vượt qua chính mình ở BXH ghi điểm mọi thời đại tại NBA, Kobe Bryant đã mãi mãi ra đi ở độ tuổi 41. 

Theo CNN, Kobe Bryant và Gianna sử dụng máy bay trực thăng để tới tham dự một trận bóng rổ tại học viện Mamba Sports ở Thousand Oaks. Tại đó, Kobe Bryant sẽ đóng vai trò là HLV trưởng còn con gái của anh là một cầu thủ của đội bóng. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi dự định này của hai cha con sẽ chẳng bao giờ trở thành sự thật. 

Dự định cuối cùng của hai cha con huyền thoại Kobe Bryant trước khi qua đời vì tai nạn rơi trực thăng: Họ sẽ mãi mãi sát cánh bên nhau - Ảnh 1.

Kobe Bryant và con gái trên sân bóng rổ.

Gianna là con gái thứ 2 của Kobe với người vợ của mình là Vanessa Laine Bryant. Cô bé có niềm đam mê đặc biệt với bóng rổ và từng được ví như là người sẽ nối tiếp thành công của cha mình trong tương lai. Theo cách nói của Kobe, "di sản" trong sự nghiệp của anh sẽ thuộc về Gianna. Trên trang cá nhân của mình, Kobe thi thoảng cũng chia sẻ những hình ảnh của anh và Gianna khi chơi bóng cùng nhau. 

"Điều tuyệt vời nhất là khi tôi bước ra ngoài, các fan ở đó và cô bé đứng bên cạnh mình. Họ sẽ nói theo kiểu "anh phải có một người nào đó kế tục sự nghiệp của mình chứ". Tôi sẽ nói rằng mình đã có người đó rồi, chính là Gianna đó", Kobe Bryant từng chia sẻ trên truyền hình. 

Dự định cuối cùng của hai cha con huyền thoại Kobe Bryant trước khi qua đời vì tai nạn rơi trực thăng: Họ sẽ mãi mãi sát cánh bên nhau - Ảnh 2.
Dự định cuối cùng của hai cha con huyền thoại Kobe Bryant trước khi qua đời vì tai nạn rơi trực thăng: Họ sẽ mãi mãi sát cánh bên nhau - Ảnh 3.

Hình ảnh những người có mặt tại học viện Mamba Sports ở Thousand Oaks cùng nhau cầu nguyện cho Kobe Bryant và con gái.

Toàn cảnh vụ Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm