Nữ ca sĩ Alicia Keys dành cho huyền thoại xấu số Kobe Bryant màn tri ân đầy cảm xúc tại Grammy 2020

PH, Theo Helino 09:58 27/01/2020

Trong ngày sự kiện Grammy 2020 tổ chức tại sân nhà STAPLES Center của huyền thoại Kobe Bryant, người vừa mới qua đời rạng sáng nay bởi tai nạn trực thăng, nữ ca sĩ Alicia Keys cũng không thể kìm nén cảm xúc và có một màn tri ân đầy cảm động gửi tới ngôi sao này.

Rạng sáng ngày 27/1 tức mùng 3 tết nguyên đán 2020, toàn bộ thế giới thể thao chấn động trước thông tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cùng người con gái Gianna Maria-Onore Bryant thiệt mạng sau một tai nạn trực thăng thảm khốc.

Ngay tại STAPLES Center lúc này, hàng nghìn người hâm mộ của Los Angeles Lakers cũng như Kobe Bryant đã có mặt và đang cùng nhau chia sẻ nỗi buồn về sự ra đi bất ngờ của "Black Mamba". 

Hàng nghìn người đang tập trung tại bên ngoài STAPLES Center để tưởng nhớ về Kobe Bryant, huyền thoại của đội bóng Los A geles Lakers.

Cùng với những tiếng khóc thương ai oán diễn ra ở ngoài trung tâm, thì phía bên trong nơi diễn ra sự kiện Grammy 2020 cũng đang có những giây phút tưởng nhớ về hành trình vĩ đại đầy cảm hứng của Kobe Bryant tới từ nữ ca sĩ Alicia Key và nhóm nhạc Boy II Men. Phần nào cũng dễ hiểu bởi hình ảnh của huyền thoại này chắc chắn cũng đang hiện hữu trong tâm trí của các nghệ sỹ có mặt tại STAPLES Center.

Những lời tri ân tới từ từ Alicia Key gửi tới Kobe Bryant trong sự kiện mở màn Grammy 2020.

Là người dẫn chương trình cho Grammy 2020, Alicia Keys đã bắt đầu với sự trân trọng dành tới những người có mặt tại sự kiện, thừa nhận Kobe Bryant đã qua đời sau tai nạn trực thăng thảm khốc diễn ra vào rạng sáng cùng ngày. 

"Những người ở đây đều đang có cùng cảm nhận về một nỗi buồn không thể nói thành lời", Alicia Keys chia sẻ thêm "Los Angeles Lakers, nước Mỹ và thế giới đã mất đi một con người tuyệt vời".

Nữ MC tiếp tục nói: "Chúng ta ở đây thực sự cảm thấy đau lòng, trong ngôi nhà mà Kobe Bryant đã xây dựng". Với việc dành trọn 20 năm thi đấu cho đội chủ sân STAPLES Center, BTC Grammy 2020 thậm chí còn cho chiếu sáng hai chiếc áo mà Kobe Bryant đã được vinh dự treo tại STAPLES Center trong khi Alicia Keys cùng nhóm nhạc Boy II Men thực hiện màn trình diễn mở đầu sự kiện.

Màn mở đầu đầy cảm xúc của Grammy 2020 dành cho huyền thoại Kobe Bryant.

Nữ ca sĩ Alicia Keys dành cho huyền thoại xấu số Kobe Bryant màn tri ân đầy cảm xúc tại Grammy 2020 - Ảnh 4.

Nữ ca sỹ cũng nhắn nhủ rằng mọi người hãy nhớ về Kobe, Gianna và những người xấu số khác trên cùng chuyến bay. Ngay khi cảm xúc đang dâng trào nhất, cô cùng nhóm nhạc Boy II Men đã cất lên tiếng hát vô cùng da diết.

Nữ ca sĩ Alicia Keys dành cho huyền thoại xấu số Kobe Bryant màn tri ân đầy cảm xúc tại Grammy 2020 - Ảnh 5.

Có lẽ khi hình ảnh cười mỉm quen thuộc của Kobe Bryant được bật lên, chắc hẳn không ít người có mặt trong khán phòng cũng đã phải rơi nước mắt khi nghĩ về những điều tuyệt vời mà huyền thoại này đã làm.

Nữ ca sĩ Alicia Keys dành cho huyền thoại xấu số Kobe Bryant màn tri ân đầy cảm xúc tại Grammy 2020 - Ảnh 6.

Hai số áo trong sự nghiệp của Kobe Bryant được vinh dự treo tại STAPLES Center cũng được chiếu sáng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm