Nhói lòng hình ảnh Tâm Đinh nén đau để thi đấu nhưng rồi không thể tiếp tục, ngã gục trong vòng tay của HLV Cantho Catfish

HUY PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 00:32 18/09/2019

Dù cố gắng hết sức, Tâm Đinh vẫn không thể thi đấu trọn vẹn game 5 trong series chung kết VBA 2019.

Nhói lòng hình ảnh Tâm Đinh nén đau để thi đấu nhưng rồi không thể tiếp tục, ngã gục trong vòng tay của HLV Cantho Catfish - Ảnh 1.

Tối ngày 18/9, Cantho Catfish đã không thể bảo vệ thành công ngôi vương tại NBA sau thất bại đau đớn 68-69 trước Saigon Heat trong game 5 của loạt chung kết. Dù đội nhà không đạt kết quả như mong muốn, các fan của "Cá Basa" vẫn có quyền tự hào về màn trình diễn của các cầu thủ. Trong số đó, không thể không nhắc tới cái tên Tâm Đinh.

Nhói lòng hình ảnh Tâm Đinh nén đau để thi đấu nhưng rồi không thể tiếp tục, ngã gục trong vòng tay của HLV Cantho Catfish - Ảnh 2.

Cầu thủ số 23 đã dính chấn thương trong game đấu thứ 3 và vẫn chưa hoàn toàn bình phục trước màn so tài vừa qua. Thế nhưng, với tính chất quan trọng của màn so tài, anh vẫn được HLV tung ra sân ngay từ đầu. Anh vẫn làm hết sức có thể, dù cơn đau vẫn đến trong từng bước chạy.

Nhói lòng hình ảnh Tâm Đinh nén đau để thi đấu nhưng rồi không thể tiếp tục, ngã gục trong vòng tay của HLV Cantho Catfish - Ảnh 3.

Nhưng rồi, đến cuối hiệp 3, một pha va chạm khiến Tâm Đinh không thể cố gắng thêm nữa.

Nhói lòng hình ảnh Tâm Đinh nén đau để thi đấu nhưng rồi không thể tiếp tục, ngã gục trong vòng tay của HLV Cantho Catfish - Ảnh 4.

Anh tập tễnh rời sân trước khi đổ gục vào vòng tay của HLV Jordan Collins. Một khoảnh khắc khiến tất cả các fan của Cantho Catfish lặng đi.

Nhói lòng hình ảnh Tâm Đinh nén đau để thi đấu nhưng rồi không thể tiếp tục, ngã gục trong vòng tay của HLV Cantho Catfish - Ảnh 5.

Ngày hôm nay, Tâm Đinh không đạt phong độ cao nhất. Anh có 6 điểm trong 35 phút có mặt trên sân.

Nhói lòng hình ảnh Tâm Đinh nén đau để thi đấu nhưng rồi không thể tiếp tục, ngã gục trong vòng tay của HLV Cantho Catfish - Ảnh 6.

Đội ngũ y tế đã phải dùng bình xịt giúp Tâm Đinh giảm đau tại chỗ. Hiện tại, chưa rõ mức độ chấn thương của tay ném này đến đâu.

Nhói lòng hình ảnh Tâm Đinh nén đau để thi đấu nhưng rồi không thể tiếp tục, ngã gục trong vòng tay của HLV Cantho Catfish - Ảnh 7.

Tâm Đinh gục đầu buồn bã, có lẽ không chỉ vì cơn đau mà còn bởi anh không thể chơi trọn vẹn trận đấu cho Cantho Catfish.

Nhói lòng hình ảnh Tâm Đinh nén đau để thi đấu nhưng rồi không thể tiếp tục, ngã gục trong vòng tay của HLV Cantho Catfish - Ảnh 8.

Cantho Catfish đã thua nhưng các CĐV chắc chắn sẽ không trách Tâm Đinh và các đồng đội. Tất cả đã làm rất tốt xuyên suốt VBA 2019. Mong rằng Tâm Đinh có thể sớm trở lại với 100% sức lực để giúp Cantho Catfish đòi lại ngôi vương mùa tới.

Ảnh: Phạm Huy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm