Nhóc tỳ được "chuyển giới" thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 26/02/2020

Sao nhí của "Hi Bye, Mama!" Seo Woo Jin - cậu bé đảm nhận vai con gái của Kim Tae Hee - hiện đang là một gương mặt được chú ý lớn.

Bộ phim "Hi Bye, Mama!" (Mẹ Đến Từ Thiên Đường) mới ra lò của Kim Tae Hee đang trở thành tâm điểm bàn tán của netizen. Ngoài nhan sắc hack tuổi đỉnh cao và màn comeback chính thức sau khi sinh con thứ 2 của Kim Tae Hee, khán giả còn đổ dồn sự chú ý vào một cái tên khác là Seo Woo Jin - sao nhí thủ vai con gái dễ thương của nữ minh tinh. Thiên thần nhí này gây sốt vì gương mặt quá xinh xắn và nụ cười "tươi không cần tưới". 

Đáng nói, Seo Woo Jin vốn lại là diễn viên nam nhí được "chuyển giới" thành con gái Kim Tae Hee. Lùng sục hình ảnh và thông tin của Seo Woo Jin, người hâm mộ không khỏi thích thú vì nhan sắc ngoài đời và khả năng của bé.

Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 1.

Mẫu nhí sở hữu gương mặt đẹp xuất chúng, bản sao của nữ thần Kim Tae Hee

Nói về việc "chuyển giới" Seo Woo Jin trong phim, ekip của bộ phim "Hi Bye, Mama!" tiết lộ rằng họ đánh giá sao nhí này có được khuôn mặt quá giống với Kim Tae Hee nên đã quyết định casting bé vào vai con gái. Quả thật zoom kỹ vào gương mặt của Seo Woo Jin, khán giả có thể thấy rằng cậu bé sở hữu đôi mắt rất đẹp, to tròn, mi mắt dài, mũi nhỏ nhắn và khuôn cằm thuôn gọn gàng. Đôi mắt có hồn và tròn như viên bi chính là đặc điểm đẹp nhất và ấn tượng nhất của Seo Woo Jin. Nhìn đường nét của bé, nhiều khán giả dự đoán rằng Seo Woo Jin sẽ trở thành một mỹ nam đình đám khi lớn lên.

Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 2.
Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 3.

Seo Woo Jin sở hữu đôi mắt quá đẹp, đường nét thanh thoát, gọn gàng và rất bắt mắt

Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 4.
Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 5.

Đôi mắt của Seo Woo Jin được nhận xét là rất giống khuôn mắt của...

Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 6.

... Kim Tae Hee - mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn

Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 7.

Seo Woo Jin có được nụ cười tươi rói, rực rỡ như ánh nắng mùa hè. Đây cũng chính là điểm giúp cậu bé ghi điểm trong mắt khán giả

Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 9.

Nhan sắc ngoài đời của Seo Woo Jin khiến dân tình "đổ rạp"

Người mẫu nhí đầy tiềm năng

Dù mới chỉ 5 tuổi (sinh ngày 23/7/2015), Seo Woo Jin đã có được "kho tàng" các dự án quảng cáo dày đặc cho hàng loạt nhãn hàng lớn, kể cả những đơn vị truyền thông, hãng điều hành viễn thông nổi tiếng như SK Telecom... Cậu bé còn thể hiện tài năng không vừa khi góp mặt trong 11 tác phẩm phim, trong đó phải kể đến "My Little Baby", "Love with Flaws" và gần đây nhất là "Hi Bye, Mama!".

Ít ai biết rằng, Seo Woo Jin bén duyên với nghệ thuật sau khi hoạt động với tư cách người mẫu nhí. Thiên thần nhí này được đánh giá rất cao ở khả năng biểu cảm, thái độ rất chuyên nghiệp và tự nhiên trước ống kính máy quay, máy ảnh. Cậu bé xuất hiện với tần suất dày đặc trong các chiến dịch quảng cáo thời trang, ở trên các trang web thời trang lớn dành cho trẻ nhỏ.

Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 10.
Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 11.
Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 12.

Seo Woo Jin là một người mẫu nhí đầy tài năng

Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 13.

Cậu bé sở hữu ngoại hình xuất chúng, khả năng diễn xuất và biểu cảm tự nhiên trước ống kính

Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 14.

Seo Woo Jin tạo dáng đầy chuyên nghiệp

Nhóc tỳ được chuyển giới thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng - Ảnh 16.

Khả năng biểu cảm tốt và thái độ chuyên nghiệp dù còn nhỏ tuổi đã giúp Seo Woo Jin lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn, nhà sản xuất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm