Nhóc Andy nhà Thu Trang mải mê ngắm bé Sol múa trong chuyến du lịch biển

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:51 17/06/2020

6 gia đình hot nhất mạng xã hội đón hè bằng chuyến du lịch biển tại khu resort "xịn sò". Cam – Xoài – Đậu phấn khích cùng bố mẹ còn Sol vui đến độ ôm chầm lấy anh Andy nhà Thu Trang.

Hưởng ứng không khí ngày hè, 6 gia đình hai miền Nam – Bắc của "Thử thách lớn khôn" quyết định "chơi lớn" tổ chức liền chuyến du lịch biển. Được hội ngộ cùng nhau, cả 6 gia đình đều háo hức và trông đợi những thử thách tiếp theo tại một resort cao cấp. Các ông bố bà mẹ lẫn nhóc tì đều diện những trang phục ngày hè khỏe khoắn và rực rỡ. Tuần này Sam sẽ đồng hành và dẫn dắt 6 gia đình trong chuyến du lịch biển đáng nhớ này.

Thử thách lớn khôn: Trailer thử thách biển

Tại đây, sáu gia đình vừa ghi hình vừa được thư giãn và tận hưởng những dịch vụ cao cấp tại khu resort. Khi hội ngộ cùng anh Andy, quý nữ nhà Đoan Trang đã chạy đến "tay bắt mặt mừng" ôm chầm lấy con trai Thu Trang. Cả hai gia đình đều vui mừng và phấn khích khi có thêm nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và gần nhau hơn. Tiến Luật dành lời khen ngợi hết mực cho Sol: "Bé Sol như cả động lực cho chương trình, khi mình buồn hay cần năng lượng chỉ cần nhìn cô bé này chơi thì có năng lượng tràn trề liền". Thậm chí khi vào thử thách, Sol liên tục múa khiến Andy dán chặt mắt theo dõi đầy thích thú.

Nhóc Andy nhà Thu Trang mải mê ngắm bé Sol múa trong chuyến du lịch biển - Ảnh 2.
Nhóc Andy nhà Thu Trang mải mê ngắm bé Sol múa trong chuyến du lịch biển - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, chương trình chuẩn bị một căn hộ hoành tráng với view nhìn ra biển và có hẳn hồ bơi rộng lớn. Các ông bố cùng con sẽ phải tận dụng hết "đạo cụ" mà chương trình cung cấp để tìm kiếm và giải mã mật thư để giành quyền sở hữu căn hộ "như mơ" đó.

Ngoài ra, cả 6 gia đình còn cùng nhau trải qua những thử thách thú vị khác của chương trình như vận động dưới nước và tham gia buổi giao lưu thân mật cùng chuyên gia tâm lý TS. Lê Thị Linh Trang.

Nhóc Andy nhà Thu Trang mải mê ngắm bé Sol múa trong chuyến du lịch biển - Ảnh 4.
Nhóc Andy nhà Thu Trang mải mê ngắm bé Sol múa trong chuyến du lịch biển - Ảnh 5.
Nhóc Andy nhà Thu Trang mải mê ngắm bé Sol múa trong chuyến du lịch biển - Ảnh 6.
Nhóc Andy nhà Thu Trang mải mê ngắm bé Sol múa trong chuyến du lịch biển - Ảnh 7.
Nhóc Andy nhà Thu Trang mải mê ngắm bé Sol múa trong chuyến du lịch biển - Ảnh 8.
Nhóc Andy nhà Thu Trang mải mê ngắm bé Sol múa trong chuyến du lịch biển - Ảnh 9.

Tập 13 "Thử thách lớn khôn" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu ngày 19/06/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm