Trọng Hiếu quả là có duyên với các cô gái chuyển giới: Hết ra về cùng Hoài Sa giờ lại làm cố vấn cho mỹ nhân khác

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 17/06/2020

Không biết Trọng Hiếu sẽ có những chia sẻ gì cho nữ chính "Người ấy là ai"?

Trọng Hiếu là 1 trong 3 cố vấn khách mời xuất hiện trong tập 7 "Người ấy là ai" mùa 3. Quán quân "Vietnam Idol" sẽ cùng với Hương Giang, Khả Như, Quang Trung đưa ra những phân tích, chia sẻ để nữ chính Hà An có thể chọn lựa ra chàng trai phù hợp nhất với mình.

Trước đó, Hà An đã rơi nước mắt khi kể lại câu chuyện bị bạn trai chia tay vì cô thú nhận mình là người chuyển giới, Trọng Hiếu đã cực kỳ tinh tế và ga lăng tiến lại gần đưa khăn giấy cho người đẹp.

Người ấy là ai: Nữ chính Hà An

Chưa dừng lại ở đó, Trọng Hiếu còn vô cùng đáng yêu khi gửi lời đến mẹ của Hoài An: "Bác Giám ơi, tất cả chúng mình có thể đến thăm bác Giám và cảm ơn bác Giám đã truyền cảm hứng, năng lượng cho con gái của mình để con gái của mình dũng cảm ngồi ở đây". Vì vốn tiếng Việt còn hạn chế nên Hương Giang đã phải đỡ lời thay cho Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu quả là có duyên với các cô gái chuyển giới: Hết ra về cùng Hoài Sa giờ lại làm cố vấn cho mỹ nhân khác - Ảnh 2.
Trọng Hiếu quả là có duyên với các cô gái chuyển giới: Hết ra về cùng Hoài Sa giờ lại làm cố vấn cho mỹ nhân khác - Ảnh 3.

Trọng Hiếu đưa khăn giấy cho Hà An

Có vẻ như Trọng Hiếu rất có duyên với các cô gái chuyển giới. Trước đây, khi tham gia show hẹn hò "Tình yêu hoàn mỹ" , Trọng Hiếu từng gây sốt khi quyết định ra về cùng Hoa hậu Hoài Sa. Mối quan hệ của cả 2 sau chương trình cũng tiến triển hết sức tốt đẹp dù sau đó, Trọng Hiếu & Hoài Sa quyết định trở lại làm bạn của nhau.

Trọng Hiếu quả là có duyên với các cô gái chuyển giới: Hết ra về cùng Hoài Sa giờ lại làm cố vấn cho mỹ nhân khác - Ảnh 4.
Trọng Hiếu quả là có duyên với các cô gái chuyển giới: Hết ra về cùng Hoài Sa giờ lại làm cố vấn cho mỹ nhân khác - Ảnh 5.
Trọng Hiếu quả là có duyên với các cô gái chuyển giới: Hết ra về cùng Hoài Sa giờ lại làm cố vấn cho mỹ nhân khác - Ảnh 6.

Trọng Hiếu & Hoài Sa ở "Tình yêu hoàn mỹ"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm